Phantom Blade: Executioners - Phần tiếp theo của series Phanton World nổi tiếng

Phantom Blade: Executioners sẽ lại tiếp tục đưa người chơi đến những trận chiến hành động mãn nhãn, thậm chí hấp dẫn hơn cả những phần game trước

Phantom Blade: Executioners là một trò chơi tiếp theo trong chuỗi game Phantom World vừa được giới thiệu tại sự kiện Tokyo Game Show 2021 vừa qua. Trò chơi này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ và được đánh giá rất cao, dự kiến trò chơi này sẽ được phát hành vào năm 2022 cho cả nền tảng di động và PC.

Phantom Blade: Executioners - Phần tiếp theo của series Phanton World nổi tiếng

Nội dung của game nói về một hội anh hùng tối cao có tên là Organisation đã nhận được một bức thư yêu cầu giúp đỡ, nội dung của bức thư này nói về một chiến binh sở hữu những bí thuật thất truyền đã ngang nhiên tàn sát những người dân trong một vùng. Người chơi lúc này sẽ hóa thân thành một thành viên của hội Organisation lên đường săn đuổi và chấm dứt sự tàn ác của chiến binh nặc danh kia.

Phantom Blade: Executioners - Phần tiếp theo của series Phanton World nổi tiếng 2

Bối cảnh của game sẽ vào thời Trung Quốc cổ đại và những hình ảnh khai thác trong game sẽ đậm chất võ thuật kiếm hiệp cổ xưa. Nền đồ họa 2D của game cũng khiến cho game thủ liên tưởng đến những trò chơi mang hơi hướm Steampunk với những pha combat máu lửa xuyên suốt trò chơi.

Game cũng sẽ sở hữu những chuỗi nhiệm vụ khác nhau cho phép game thủ tham gia thực hiện, tương tự như những phần game Phantom trước đây thì game thủ sẽ chiến đầu trong game với phong cách màn hình ngang, cùng với đó là những pha tung combo chiến đấu vô cùng mãn nhãn và hoành tráng.

Phantom Blade: Executioners - Phần tiếp theo của series Phanton World nổi tiếng 3

Tất nhiên để có thể giành lấy chiến thắng trước những con trùm thì người chơi cũng cần luyện tập ít nhiều để thuần thục cách sử dụng những kỹ năng trong game. Mỗi nhân vật đều có những kỹ năng và thuộc tính, lối ra đòn khác nhau giúp cho lối chơi của Phantom Blade: Executioners trở nên đa dạng hơn, không bị bó buộc gây nhàm chán cho game thủ.

Phantom Blade: Executioners - Phần tiếp theo của series Phanton World nổi tiếng 4

Nhà phát triển của Phantom Blade: Executioners đang dự kiến ra mắt thêm chế độ PvP cho trò chơi này và đây chắc chắn sẽ là một chiến trường vô cùng khốc liệt để game thủ có thể thể hiện kỹ năng cá nhân của mình.

Game thủ quan tâm đến Phantom Blade: Executioners có thể tham gia đăng kí sớm tại ĐÂY

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang