Dù nhận mưa đánh giá 1 sao - Genshin Impact vẫn là game mobile phát triển nhất tháng 9

Trong tháng 9 vừa qua, Genshin Impact thu về hơn $340 triệu trên nền tảng Mobile

Dù đã nhận 1 cơn bão 1 sao trên Android và IOS nhưng theo những số liệu từ Sensor Tower thì Genshin Impact vẫn đang là tựa game mobile phát triển nhất trong tháng 9 và có phần vượt trội so với PUBG Mmobile và Vương Gia Vinh Diệu.

Genshin Impact được phát hành chính thức tại Việt Nam

Doanh thu của MIhoyo trong tháng chín đạt được 341.7 triệu USD vào tháng 9 vừa qua và doanh thu này vẫn chưa tính đến  các nền tảng như PC, PS4 và PS5. Trong đó thì doanh thu đến từ App Store của Trung Quốc chiếm đến 31% và App Store của Nhật và Mỹ chiếm tầm 21 % cho mỗi nước.

Doanh thu của tháng 9 năm nay cũng gần như tương tự so với năm ngoái khi mà Genshin Impact vừa ra mắt đã thu về gần 250 triệu USD trong tháng đầu tiên và trở thành 1 trong những tựa game có khởi đầu tốt nhất từ trước tới nay. 

Vào tháng 9 vừa qua, 1 làn sống tẩy chay vô cùng mạnh mẽ vì cộng đồng game thủ Genshin Impact cảm thấy ngày kỷ niệm 1 năm của game quá nghèo nàn và sơ sài. Điều này đã khiến cộng đồng Genshin từ Trung Quốc đến Global tiến hành đánh giá 1 sao game trên tất cả mọi mặt trận và quá đáng hơn còn đi qua đánh giá 1 sao các tựa game khác. Mãi cho đến khi, Mihoyo quyết định gửi thêm 1 số phần quà nhất định thì phong trào này mới tạm kết thúc.

Genshin Impact đang dần "cạn" ý tưởng cho các nhân vật độc đáo mới lạ?

Tuy nhiên dù cho người dùng có thất vọng về quà kỷ niệm của game đến mấy thì sự phát triển của Genshin Impact vẫn không hề suy giảm mà có phần gia tăng mạnh hơn trước. 

Vụ việc tương tự cũng đã từng xảy ra khi mà Nham Thần Zhongli được ra mắt nhưng lại quá yếu. ĐIều này khiến cho cộng đồng Genshin Impact Trung Quốc tạo nên làn sóng tẩy chay rất mạnh mẽ vì đây là vị thần đại diện cho Trung Quốc nhưng lại không thực sự mạnh để xứng đáng với danh hiệu thần. Kết thúc làn sống, Mihoyo phải buff gấp Zhongli và có 1 đợt Rerun để làm yên lòng người chơi của mình.

 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang