Boom Mobile nghẽn server do quá nhiều game thủ tham gia ngay ngày khai trương [Cập Nhật]

Được dự kiến mở cửa vào 10h sáng hôm nay 21/3, tuy nhiên server Boom Mobile đã nhanh chóng bị nghẽn nặng do game thủ chen nhau cùng đăng nhập vào thời điểm server chính thức mở.

Boom Mobile nghẽn server do quá nhiều game thủ tham gia ngay ngày khai trương Cập Nhật

Nếu bạn chưa biết, tựa game hoài niệm Boom Online nổi tiếng ngày xưa của game thủ Việt đã chính thức quay trở lại với nền tảng di động với tên gọi Boom Mobile hoặc BnB M. Sau thời gian teaser dài trước đó, cuối cùng thì Boom Mobile dự kiến sẽ mở cửa vào 10h sáng hôm nay 21/3. Tuy nhiên với lượng game thủ quá đông đảo, hiện tại server đã nghẽn nặng khi rất nhiều game thủ vẫn chưa vào game được, ngược lại những ai đã vào game rồi thì chơi khá mượt.

Boom Mobile nghẽn server do quá nhiều game thủ tham gia ngay ngày khai trương Cập Nhật  2

Nếu đếm số lượng game thủ muốn vào game cùng lúc thì con số này có thể lên đến gần 3 triệu người khi đây cũng là số lượng đăng kí trước Boom Mobile trước ngày mở cửa chính thức. Theo nhà phát hành, máy chủ này dù không chặn IP cho bất kì khu vực nào, tuy nhiên Boom Mobile hiện tại đang ưu tiên mở cửa cho Việt Nam và một số nước Đông Nam Á để trải nghiệm đầu tiên trên thế giới, càng chứng tỏ độ hot của game hiện tại.

Boom Mobile nghẽn server do quá nhiều game thủ tham gia ngay ngày khai trương Cập Nhật  3

CẬP NHẬT MỚI: Sau khi tắt nghẽn, phía Nexon đã thông báo phát hiện lỗi trong game và tạm đóng server đến 12h. Dĩ nhiên khi server mở lại thì tình trạng nghẽn đăng nhập vẫn tiếp tục kéo dài khiến game thủ khá ngao ngán chờ đợi.

Boom Mobile nghẽn server do quá nhiều game thủ tham gia ngay ngày khai trương Cập Nhật  4

Boom Mobile theo đánh giá ban đầu vẫn giữ được "chất game" của bản PC ngày xưa, nhưng với một số cải tiến trong gameplay như kĩ năng tùy chọn, chế độ chơi mới khá thú vị (sinh tồn, nhặt bánh) với nền game và các nhân vật quen thuộc của chúng ta.

Boom Mobile nghẽn server do quá nhiều game thủ tham gia ngay ngày khai trương Cập Nhật  5

Ngoài ra, Boom Mobile cũng có yêu cầu cấu hình và bộ nhớ khá khiêm tốn, không quá nặng so với thị trường game hot hiện nay. Hiện tại bạn đã có thể tải Boom Mobile ngay từ bây giờ, tuy nhiên theo dự đoán thì ít nhất vài giờ sau mới có thể vào game bình thường được (server vẫn đang khá đông đúc vào thời điểm này). Chúc các game thủ chơi game vui vẻ nhé.

Boom Mobile nghẽn server do quá nhiều game thủ tham gia ngay ngày khai trương Cập Nhật  6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Với cộng đồng fan Kiếm Hiệp thích sự mới lạ và độc đáo chắc chắn không thể bỏ qua Kiếm Ma 3D, tựa game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được NPH Funtap đưa về trình làng game Việt. Đến với Kiếm Ma 3D, người chơi sẽ được thưởng thức đầy đủ những tinh túy của một game kiếm hiệp, thêm vào đó là rất nhiều yếu tố bất ngờ mà “dị giới” đem lại.

Game Mobile
Lên đầu trang