Điểm mặt những trò chơi offline cực kì hấp dẫn trên Mobile game thủ nên chơi thử một lần

Những trò chơi Offline trên mobile sẽ giúp cho người chơi có thể giết thời gian cực kì hiệu quả

Never Gone

Một trò chơi từng xuất hiện tại sự kiện Tokyo Game Show 2014 và nhận được sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng game thủ bởi gameplay chặt chém điên cuồng của mình. Ngay sau khi ra mắt thì Never Gone cũng nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công vang dội, đen lại danh tiếng chi Hippie Games.

Điểm mặt những trò chơi offline cực kì hấp dẫn trên Mobile game thủ nên chơi thử một lần

Cái tên ban đầu của trò chơi này là Requiem và tiêu tốn hơn 1 năm rưỡi của nhóm nghiên cứu để có thể hoàn thành đươcn nó. Tham gia vào game thì người chơi sẽ bước vào một thế giới đầy sự u tối đậm phong cách Gothic cũ kỹ, với một cuộc chiến không có hồi kết giữa pha Ma Cà Rồng và Quỷ dữ. Game thủ sẽ hóa thân thành một hậu duệ của Ma cà rồng để tuyên chiến với những kẻ thù của mình.

Dungeon Heroes The Monster

Dù nền đồ họa không thật sự ấn tượng như Dungeon Heroes The Monster lại sở hữu một phong cách chiến đấu tương tự như siêu phẩm Diablo vô cùng lôi cuốn. Người chơi sẽ đi qua những mảnh đất u ám và thần bí nhất, thu thập những món trang bị quý hiếm và nâng cấp sức mạnh của bản thân.

Điểm mặt những trò chơi offline cực kì hấp dẫn trên Mobile game thủ nên chơi thử một lần 2

Dù là một tựa game vô cùng hấp dẫn nhưng trò chơi này chỉ mới xuất hiện trên Android mà thôi và game thủ cần phải chờ một khoảng thời gian nữa thì phiên bản iOS mới ra mắt.

Cyber War: Cyberpunk Reborn

Bối cảnh của game có nhiều điểm tương đồng với Cyberpunk 2077 khi mà con người và máy móc đã phát triển một cách vượt bậc. Tại nơi đây người chơi sẽ lao vào những cuộc chiến không bao giờ có hồi kết, hạ gục kẻ thù để nâng cấp vũ khí, giáp trụ của bản thân. 

Điểm mặt những trò chơi offline cực kì hấp dẫn trên Mobile game thủ nên chơi thử một lần 3

Game sở hữu số lượng trang bị khổng lồ cùng những bộ kỹ năng vô cùng độc đáo. Tuy nhiên trò chơi này có một điểm trừ đó chính là sở hữu góc nhìn thứ ba khiến cho việc điều khiển của game thủ gặp nhiều khó khăn.

Dark Raider

Dark Raider sẽ đưa người chơi vào một chuỗi những hầm ngục để bạn có thể chặt chém thoải mái, người chơi sẽ lựa chọn cho mình một trong 3 lớp nhân vật tùy vào sở thích của bản thân và liên tục tung kỹ năng vào những con quái vật trong hầm ngục.

Điểm mặt những trò chơi offline cực kì hấp dẫn trên Mobile game thủ nên chơi thử một lần 4

Màu sắc trong game khá đen tối và huyền bí, tạo nên một không khí căng thẳng, hồi hộp nhưng cũng không kém phần thú vị trong quá trình trải nghiệm của game thủ.

Castlevania Grimoire of Souls

Đây là một trò chơi của Konami và được cộng đồng game thủ đánh giá cao từ khi vừa mới ra mắt. Người chơi sẽ theo chân nhân vật chính là Aruma Genta tìm hiểu những bí ẩn quanh một lời cảnh báo rằng "quyển sách ma thuật đã mất quyền kiểm soát và Dracula đang hồi sinh trở lại."

Điểm mặt những trò chơi offline cực kì hấp dẫn trên Mobile game thủ nên chơi thử một lần 5

Người chơi sẽ bước chân vào một thế giới 2D quen thuộc với không khí u ám, lạnh lẽo và tham gia vào những trận chiến chặt chém đầy mãn nhãn xuyên suốt quá trình chơi game của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang