Horror Brawl - Trải nghiệm cảm giác Battle Royale trộn lẫn game kinh dị vô cùng thú vị

Horror Brawl sẽ đem đến những cảm giác kinh dị lẫn sinh tồn vô cùng mới mẻ

Horror Brawl là một trò chơi thuộc thể loại kinh dị tâm linh, một thể loại game luôn nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng game thủ trong suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên khi tham gia vào Horror Brawl thì người chơi còn được trải nghiệm thêm cảm giác sinh tồn Battle Royale vô cùng thú vị, khiến cho những trải nghiệm kinh dị trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Horror Brawl - Trải nghiệm cảm giác Battle Royale trộn lẫn game kinh dị vô cùng thú vị

Hệ thống cốt truyện của game cũng không thật sự rõ ràng và người chơi cũng có thể dễ dàng làm quen với bối cảnh của game. Ngoài việc phải sinh tồn "chạy bo" ra thì người chơi còn phải trốn tránh những nhân vật kinh dị, nhờ đó mà đem đến cảm giác sợ hãi cho người chơi không khác gì một tựa game kinh dị thật sự.

Horror Brawl - Trải nghiệm cảm giác Battle Royale trộn lẫn game kinh dị vô cùng thú vị 2

Gameplay của Horror Brawl sẽ chia ra thành 2 phần khác nhau, trong giai đoạn đầu tiên thì những người chơi vẫn sẽ chiến đấu như một tựa game Battle Royale thông thường, nhưng cho đến khi mà một người chơi khác hóa thành quỷ thì tất cả những người mà bạn cần làm đó chỉ là chạy trốn cho đến khi trò chơi kết thúc mà thôi.

Horror Brawl - Trải nghiệm cảm giác Battle Royale trộn lẫn game kinh dị vô cùng thú vị 3

Horror Brawl - Trải nghiệm cảm giác Battle Royale trộn lẫn game kinh dị vô cùng thú vị 4

Horror Brawl - Trải nghiệm cảm giác Battle Royale trộn lẫn game kinh dị vô cùng thú vị 5

Trong quá trình loot đồ thì người chơi sẽ bắt đầu thu thập cho mình đủ 4 viên đá Chaos Stone để biến hóa thành những con ác quỷ mang cho mình sức mạnh khổng lồ, đồng thời rượt đuổi những người chơi còn lại khi mà giao đoạn 2 của trò chơi bắt đầu.

Horror Brawl - Trải nghiệm cảm giác Battle Royale trộn lẫn game kinh dị vô cùng thú vị 6

Dù là một trò chơi kinh dị nhưng giao diện và hình ảnh trong game cũng thân thiện hơn với game thủ và không mang màu sắc quá u tối như những trò chơi kinh dị thuần túy. Nền đồ họa 3D có phần hài hước sẽ phần nào giúp cho game thủ có thể giảm đi áp lực sợ hãi những con quái vật trong bóng tối.

Game thủ quan tâm đến Horror Brawl có thể tải game tại: iOS / Android / APK

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang