Free Fire OB34: 6 nhân vật tốt nhất dành cho newbie

Nếu bạn là người chơi mới và đang tìm kiếm nhân vật dễ sử dụng. Dưới đây là 6 nhân vật thân thiện với noob nhất trong Free Fire.

Free Fire OB34 đã phát hành một nhân vật hoàn toàn mới và nâng cấp một số nhân vật cũ. Do đó, meta lựa chọn kỹ năng đã thay đổi khá nhiều - người chơi mới có thể bối rối trong khi build combo kỹ năng của họ. 

Do đó, trong bài viết này, Lag.vn sẽ giới thiệu 6 nhân vật Free Fire tốt nhất mà người mới bắt đầu nên sử dụng trong OB34.

 

Skyler

  • Giải phóng một làn sóng âm về phía trước gây sát thương Gloo Walls. Ngoài ra, mỗi Gloo Wall được triển khai sẽ giúp phục hồi HP. Hiệu ứng phục hồi không ngăn xếp.

Free Fire OB34: 6 nhân vật tốt nhất dành cho newbie

Bằng cách kích hoạt kỹ năng của mình, người chơi có thể phá hủy hoặc gây sát thương lên đến 5 gloo wall trong khu vực, đồng thời nhận được một số HP tái tạo trong quá trình này.

Nhìn chung, Skyler có lẽ là nhân vật nên chọn nếu bạn định chơi chế độ đội xếp hạng. Đối phó với Gloo Walls của đội đối phương là rất quan trọng ở đó, và kỹ năng của Skyler sẽ giúp ích rất nhiều. Kỹ năng của anh ta cũng hoạt động khá tốt ở cấp độ thấp - bạn không cần phải nâng cấp nó lên tối đa để nhận được đầy đủ lợi ích.

Xem thêm: Free Fire OB34: 5 nhân vật xuất sắc nhất khi kết hợp cùng Homer

Alok

  • Tạo ra hào quang 5m giúp tăng tốc độ di chuyển và chạy nước rút và phục hồi HP. Hiệu ứng không thể được xếp chồng lên nhau.

Free Fire OB34: 6 nhân vật tốt nhất dành cho newbie

Mặc dù kỹ năng của Alok đã bị giảm sức mạnh khá nhiều ở những cấp độ đầu, nhưng nó vẫn có thể kiểm soát được. Kỹ năng này là một trong những kỹ năng linh hoạt nhất trong Free Fire, giúp người chơi có thêm tốc độ và khả năng hồi HP. Nó có hiệu quả trong cả chế độ solo và squad.

Mặc dù tốc độ và hồi HP không mang lại cho nhiều lợi thế về mặt tấn công như Skyler nhưng hồi máu cho phép tiết kiệm các vật phẩm hồi HP cho đến khi chúng thực sự cần thiết. 

 

Jota

  • Khi sử dụng súng, bắn trúng kẻ thù sẽ phục hồi một lượng HP cho người dùng. Hạ gục kẻ địch hồi thêm 20% HP.

Free Fire OB34: 6 nhân vật tốt nhất dành cho newbie

Kỹ năng của Jota là một trong những kỹ năng dễ sử dụng nhất. Nó tái tạo HP khi bạn gây sát thương, giúp ích rất nhiều trong các cuộc đấu ngắm. Tuy nhiên, phần tốt nhất là kỹ năng này không có hạn chế hoặc yêu cầu - người chơi chỉ có thể sử dụng nó với bất kỳ loại súng nào và kết hợp với bất kỳ kỹ năng nào khác.

 

Hayato '' Firebrand ''

  • Giảm sát thương từ phía trước khi HP thấp. HP của bạn càng thấp, khả năng xuyên giáp của bạn càng cao.

Free Fire OB34: 6 nhân vật tốt nhất dành cho newbie

Với trang bị kỹ năng này, bạn sẽ có nhiều xuyên giáp hơn và giảm sát thương trực diện khi lượng máu của bạn càng thấp. Kỹ năng này sẽ khiến bạn trở nên rất khó lường trong trận 1 vs 1. Ngay cả khi HP của bạn thấp, bạn vẫn có khả năng chiến đấu với kẻ thù khỏe mạnh nhờ cả khả năng xuyên giáp và giảm sát thương.

 

Wolfrahh

  • Với mỗi lần giết thêm: Sát thương nhận được từ các phát bắn từ đầu giảm 10%, tối đa 30%. Sát thương lên tay chân của kẻ địch tăng 10%, tối đa 30%.

Free Fire OB34: 6 nhân vật tốt nhất dành cho newbie

Mặc dù kỹ năng của Wolfrahh yêu cầu một số tiêu diệt để kích hoạt hiệu ứng của nó, tiền thưởng khá cao và hữu ích trong tất cả các giai đoạn của trò chơi. Những người chơi mới chắc chắn có thể tận dụng cách giảm sát thương này, đặc biệt là trong những trận đấu đầu tiên khi họ phải đối mặt với những người chơi và bot có kỹ năng thấp.

Xem thêm: Free Fire OB34: Top 5 mẹo tốt nhất giúp đẩy rank nhanh hơn

K

  • EP tối đa tăng thêm 50. Chế độ Jiujitsu: Đồng minh trong vòng 6m được tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP. Chế độ Tâm lý: Phục hồi 2 EP cứ sau 2 giây, tối đa 150 EP. Công tắc chế độ CD 3s.

Free Fire OB34: 6 nhân vật tốt nhất dành cho newbie

Sau đợt buff gần đây, kĩ năng của K mạnh hơn bao giờ hết, ngay cả ở cấp độ 1. Người chơi có thể tái tạo rất nhiều HP theo thời gian bằng cách chọn kỹ năng này. Điều này làm nên điều kỳ diệu ở chế độ BR, nơi người chơi mới thường bị thiệt hại về chip.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang