Game thủ chơi bản PUBG Mobile VNG bị mất quyền lợi dùng BP

Không chỉ “được phép” chơi phiên bản mới chậm hơn vài ngày thậm chí là cả tháng, game thủ PUBG Mobile VN còn nhận phải khá nhiều hạn chế, đơn cử như việc mất quyền lợi mua item bằng BP.

 

Có rất nhiều sự khác biệt giữa PUBG Mobile bản quốc tế do Tencent và bản nội địa được VNG phân phối, chứ không giản chỉ là “thêm mỗi Tiếng Việt và dịch vụ hỗ trợ” như nhiều người lầm tưởng. Không chỉ “được phép” chơi phiên bản mới chậm hơn vài ngày thậm chí là cả tháng, game thủ PUBG Mobile VN còn nhận phải khá nhiều hạn chế, đơn cử như việc mất quyền lợi mua item bằng BP.

Game thủ chơi bản PUBG Mobile VNG bị mất quyền lợi dùng BP

BP là loại tiền mà game thủ có thể tích luỹ khá nhiều khi hoàn thành trận, các nhiệm vụ hoặc sự kiện mà hệ thống đặt ra. Với số tiền này, game thủ PUBG Mobile bản quốc tế có thể thay đổi lấy mảnh bạc, sau đó dùng mảnh bạc để mua các item ngoại trang nhân vật, skin súng hay dù, avatar và khung ảnh avatar mới, … cũng như mẫu phiếu hòm đồ các loại. Tất nhiên, điều kiện để game thủ mua nhiều item bằng BP là phải tham gia gói Prime Plus hoặc chỉ ít là gói Prime nhưng chỉ mua được gói item giới hạn ngày dùng,

Cho những ai chưa biết, tính năng đăng ký gói Prime Prime Plus đã mở ra vào đầu tháng 4, áp dụng cho thành viên thường và thành viên VIP ở phiên bản PUBG Mobile quốc tế. Theo đó, 2 gói khác nhau để người chơi lựa chọn bao gồm Prime có giá 23.000 đồng/ tháng và Prime Plus PUBG Mobile với mức giá khá cao là 230.000 đồng/ tháng.

Game thủ chơi bản PUBG Mobile VNG bị mất quyền lợi dùng BP 2

Tất nhiên, tuỳ vào tình hình kinh doanh ở mỗi sever mà sẽ có những chính sách giảm giá gói phù hợp. Sau khi người chơi đăng ký sẽ có các đặc quyền như nhận UC miễn phí mỗi ngày, nhận điểm RP, rương giảm giá mỗi ngày, sử dụng BP để mua vật phẩm trong cửa hàng. Lưu ý đăng ký thành viên thường và thành viên VIP để có thể cộng dồn.

Game thủ chơi bản PUBG Mobile VNG bị mất quyền lợi dùng BP 3

Quyền lợi với Prime Plus

  • Nhận miễn phí 20 UC mỗi ngày (600 UC/ tháng)

  • Được quyền mua vật phẩm bằng BP (7 ngày/ 30 ngày/ vĩnh viễn)

  • Nhận được 10 điểm RP mỗi ngày

  • Giảm giá vật phẩm mỗi ngày với những vật phẩm khác nhau

  • Giá Classic Crate mở lần đầu mỗi ngày được giảm giá 50%

  • Nhận được ngay lập tức 300 UC kèm theo thẻ đổi tên, thẻ quay rương đồ…

Game thủ chơi bản PUBG Mobile VNG bị mất quyền lợi dùng BP 4

Game thủ chơi bản PUBG Mobile VNG bị mất quyền lợi dùng BP 5

Game thủ chơi bản PUBG Mobile VNG bị mất quyền lợi dùng BP 6

Quyền lợi với Prime

  • Được quyền mua vật phẩm bằng BP (7 ngày/ 30 ngày)

  • Nhận miễn phí 5 UC mỗi ngày (150 UC/ tháng)

Rất nhiều item hấp dẫn xuất hiện trong Shop item BP để game thủ đăng ký gói Prime Plus đổi quà. Riêng việc đổi BP lấy mảnh Bạc hoàn toàn miễn phí.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang