Honkai: Star Rail sẽ chính thức xuất hiện trên PlayStaion 5 ngay trong tháng 10 sắp tới

Honkai: Star Rail sẽ chính thức đặt chân lên hệ máy PS5 ngay trong tháng 10 sắp tới trước sự trông chờ của đông đảo game thủ

Trong một màn giới thiệu mới đây nhất tại sự kiện State of Play thì phía Hoyoverse đã cho biết rằng phiên bản PS5 dành cho trò chơi Honkai: Star Rail sẽ chính thức được ra mắt trong tháng 10 sắp tới. Sự kiện giới thiệu này đi kèm với sự kiện mới nhất của trò chơi mang tên Vũ Trụ Mô Phỏng: Thảm Họa Côn Trùng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải dàn sticker Honkai: Star Rail cực xịn vào điện thoại di động của bạn

Honkai: Star Rail sẽ chính thức xuất hiện trên PlayStaion 5 ngay trong tháng 10 sắp tới

Theo như Hoyoverse cho biết, với sự phát triển về phần cứng từ hệ máy PS5, phiên bản Honkai: Star Rail trên hệ máy này sẽ đạt được chất lượng hình ảnh vô cùng tốt, với thiết kế trung thực nhất thông qua những trận chiến gây cấn. Dù ra mắt phiên bản PS5 nhưng người chơi hoàn toàn có thể chuyển đổi tài khoản giữa các thiết bị chơi game khác, điển hình như là PC, iOS và Android thông tin tính năng chơi chéo.

Xem thêm: Honkai Star Rail - Hướng dẫn Lynx hỗ trợ cùng Di vật và Nón Ánh Sáng mạnh nhất trong game

Được biết, Hoyoverse đã lên kế hoạch đưa Honkai: Star Rail lên cửa hàng của PS5 vào ngày 11/10 sắp tới và game thủ sắp được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhất trên hệ máy hiện đại bậc nhất của nhà Sony.

Honkai: Star Rail sẽ chính thức xuất hiện trên PlayStaion 5 ngay trong tháng 10 sắp tới

Hiện tại Honkai: Star Rail vẫn là một trong những trò chơi "ăn nên làm ra" nhất của nhà Hoyoverse sau thành công của Genshin Impact. Với những bản cập nhật liên tục được ra mắt thì cộng đồng mong chờ rằng trò chơi sẽ có thể mở rộng thị trường của bản thân đến nhiều game thủ hơn sau khi chính thức đặt chân lên nền tảng PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang