Liên Quân Mobile mang hẳn một vị tướng cực hot từ Vương Giả Vinh Diệu vào máy chủ thử nghiệm

Mới đây Liên Quân Mobile đã hé lộ về sự xuất hiện của một vị tướng được "bê i nguyên" từ trò chơi Vương Giả Vinh Diệu sang máy chủ thử nghiệm

Vừa qua, trò chơi Liên Quân Mobile đã cập nhật thêm 2 vị tướng và dự kiến sẽ được ra mắt trong tương lai gần, bao gồm Stuart và Ming Shiyin. Nếu như Stuart là một đợt rework dành cho vị tướng Joker trước đây thì Ming Shiyin lại là một cái tên khiến cho không ít người phải cảm thấy bất ngờ.

Xem thêm: Liên Quân Mobile: Rò rỉ loạt tướng sẽ được nhận skin mới trong các bản cập nhật tới

Theo như những tiết lộ về ngoại hình và kỹ năng thì Ming Shiyin không phải là một cái tên quá xa lạ, bởi đây chính là một trong những vị tướng được ưa chuộng bậc nhất của trò chơi Vương Giả Vinh Diệu, từ được ra mắt cách đây 2 năm trước.

Liên Quân Mobile mang hẳn một vị tướng cực hot từ Vương Giả Vinh Diệu

Nhân vật này có tên Việt hóa là Minh Thế Ẩn, một vị tướng Hỗ trợ có bộ kỹ năng đa dụng bậc nhất của Vương Giả Vinh Diệu. Không chỉ cung cấp một lượng lớn chỉ số cho bản thân và đồng đội mà Ming Shiyin còn có chống chịu vô cùng tốt, có thể liên tục hồi phục và tạo ra những đột biến trong nhiều tình huống khác nhau.

Liên Quân Mobile mang hẳn một vị tướng cực hot từ Vương Giả Vinh Diệu

Ming Shiyin đã được "bê i nguyên" vào máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile và game thủ đã có thể trải nghiệm thử sức mạnh của anh ta. Trước đây thì trò chơi Vương Giả Vinh Diệu cũng mang vào không ít vị tướng của Liên Quân Mobile và động thái trao đổi này đang thể hiện những ý đồ sâu xa hơn từ Tencent trong thời gian tới.

Xem thêm: Liên Quân Mobile: Rò rỉ thông tin skin Thứ Nguyên Vệ Thần mới sẽ thuộc về Airi

Liên Quân Mobile mang hẳn một vị tướng cực hot từ Vương Giả Vinh Diệu

Hiện tại chưa biết liệu chiến lược của công ty mẹ Tencent sẽ được diễn ra như thế nào, tuy nhiên việc sát nhập cả 2 trò chơi này với nhau đang diễn ra một cách chạm rãi và Ming Shiyin sẽ là một trong những tướng khởi đầu cho chuỗi kế hoạch của Tencent trong tương lai chăng?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang