Liên Quân Mobile: Rò rỉ loạt tướng sẽ được nhận skin mới trong các bản cập nhật tới

Mới đây thì một danh sách tướng sẽ nhận được skin trong thời gian tới đang nhận được rất nhiều sự ngóng chờ của cộng đồng game thủ

Ngoài việc sở hữu số lượng tướng khổng lồ thì Liên Quân Mobile cũng rất biết làm hài lòng game thủ với một loạt trang phục cực kì đẹp mắt và cũng là mục tiêu mà rất nhiều game thủ hướng đến khi tham gia trò chơi này. Tất nhiên các leaker cũng rất biết cách để khiến cho cộng đồng đứng ngồi không yên thông qua việc liên tục hé lộ về các tướng sẽ sở hữu trang phục mới trong tương lai.

Liên Quân Mobile: Rò rỉ loạt tướng sẽ được nhận skin mới trong các bản cập nhật tới

Với những rò rỉ này, cộng đồng hoàn toàn có thể lập kế hoạch trích trữ và chuẩn bị rước về các trang phục mới cho những vị tướng mà mình yêu thích. Điển hình nhất là mới đây, một danh sách với các vị tướng sẽ có trang phục mới trong tương lai đã dược hé lộ, đặc biệt có một số cái tên còn có hẳn 2 trang phục khiến cho cộng đồng bất ngờ.

Xem thêm: Đây chính là vị tướng bị hắt hủi bậc nhất Liên Quân Mobile cho đến hiện tại

Danh sách những tướng Liên Quân Mobile sẽ có skin mới như sau:

Liên Quân Mobile: Rò rỉ loạt tướng sẽ được nhận skin mới trong các bản cập nhật tới

Những vị tướng sẽ có trang phục mới đều là những cái tên vô cùng quen thuộc với game thủ trong meta của Liên Quân Mobile thời gian gần đây, có thể kể đến như Lauriel, Alice, Yue, Aya, Krixi, Keera. Thêm vào đó có một vài cái tên đã vắng bóng khá lâu trong trò chơi như Rourke, Ata, Wisp, từ đó có khả năng sẽ có một đợt buff sức mạnh "nhẹ nhàng" cho chúng để tăng doanh thu trang phục cũng như là đưa chúng quay trở về với meta của game.

Xem thêm: Liên Quân Mobile: Lyly Sury chính thức comeback với màn cosplay Veres đẹp không tì vết

Thông tin về bậc skin của các trang phục này vẫn chưa được hé lộ một cách cụ thể, nhưng chắc chắn sẽ có một loạt những sự kiện lớn được tổ chức và chúng ta sẽ phải chờ những thông tin mới nhất từ phía nhà phát hành trong thời gian tới thì mới có thể biết được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang