Granado Espada M tiếp tục hé lộ thêm chi tiết về gameplay với 2 boss huyền thoại trở lại

Là một trong những nhà phát hành game cổ và thành công nhất khu vực Hàn Quốc và Đông Nam Á, Granado Espada M đã tiếp tục tung thêm hình ảnh và gameplay cụ thể hơn cho thời gian ra mắt trong tương lai.

Nếu bạn chưa biết, nhà phát triển Hanbisoft đã chính thức hồi sinh tựa game Granado Espada M hoài cổ lên nền tảng mobile. Với mục tiêu giữ nguyên lối chơi được yêu thích năm xưa trên bản PC kèm theo nhiều cải tiến, game thủ sẽ được gặp lại nhiều gương mặt boss quen thuộc.

Granado Espada M tiếp tục hé lộ thêm chi tiết về gameplay với 2 boss huyền thoại trở lại

Theo 2 hình ảnh được hé lộ mới nhất, Granado Espada M sẽ đưa 2 boss quen thuộc trở lại: Hill Giant - boss thế giới mở và Treasure Golem - boss dungeon coop thông thường. Dĩ nhiên, game thủ sẽ còn được thấy nhiều địa điểm, nhân vật và quái vật quen thuộc hơn theo thời gian trong game.

Granado Espada M tiếp tục hé lộ thêm chi tiết về gameplay với 2 boss huyền thoại trở lại 2

Nếu bạn chưa biết, Granado Espada lần đầu xuất hiện vào năm 2006 tại Hàn Quốc và cũng từng được FPT Online mang về Việt Nam vào năm 2009. Với những thành công trong quá khứ và chính Hanbisoft phát triển, Granado Espada M chắc chắn sẽ trở lại hoành tráng hơn trên toàn thế giới.

Granado Espada M tiếp tục hé lộ thêm chi tiết về gameplay với 2 boss huyền thoại trở lại 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang