Loạt Ảnh Sonic Toys Party Hé Lộ Thêm Các Màn Chơi Và Trang Phục Nhân Vật

Những hình ảnh gameplay vừa rò rỉ của dự án tin đồn Sonic Toys Party đã giúp người hâm mộ có cái nhìn sơ nét về hệ thống nhân vật và màn chơi trong game

Vào đầu năm nay, Sega đã cho biết họ đang có hứng thú với việc phát triển các trò chơi độc quyền cho thiết bị di động. Những game như Persona 5: The Phantom X và Sonic Toys Party có thể xem là một số cách để Sega mở rộng sang thị trường game di động. Sonic Toys Party bị rò rỉ lần đầu tiên bởi MbKKssTBhz5, hay còn gọi là Midori, với phong cách chơi Battle Royale Multiplayer giống như Fall Guys. Mỗi màn chơi sẽ hỗ trợ tối đa 32 người, và sẽ ra mắt trên các thiết bị Android với iOS.

Xem thêm: Xuất Hiện Tin Đồn Sonic Heroes Có Thể Sẽ Quay Trở Lại Trong Thời Gian Tới

Loạt Ảnh Sonic Toys Party Hé Lộ Thêm Các Màn Chơi Và Trang Phục Nhân Vật

Những rò rỉ của Midori còn khẳng định người chơi sẽ tham gia tranh tài bằng các hoạt động vượt chướng ngại vật, đánh trùm và hoàn thành mục tiêu để trở thành người chơi cuối cùng còn sót lại. Sonic Toys Party cũng được cho là sẽ bao gồm những sự hợp tác với các thương hiệu khác của SEGA như Persona, và toàn bộ vòng vàng thu thập trong game nhằm mục đích mở khóa trang phục mới. Vừa qua, lại có thêm một đoạn trailer gameplay ngắn của Sonic Toys Party bị rò rỉ thông qua tài khoản SoaHCity trên Twitter.

Đoạn trailer này giới thiệu một số màn chơi được lấy cảm hứng từ những màn chơi kinh điển của Sonic the Hedgehog, như Chemical Plant Run và Green Hill Run. Đoạn trailer thể hiện lối chơi tương tự Fall Guys, khi các nhân vật trong Sonic đua nhau chạy về đích và tránh không để mình bị loại khỏi màn chơi. Lối chơi lấy cảm hứng từ Fall Guys đã có một số sự điều chỉnh bằng các yếu tố quen thuộc trong thương hiệu Sonic. Đôi khi người chơi chỉ cần chạy về đích, hoặc cũng có lúc phải đấu với con trùm như Death Egg Robot.

Loạt Ảnh Sonic Toys Party Hé Lộ Thêm Các Màn Chơi Và Trang Phục Nhân Vật 2

Đứng trước đoạn trailer bị rò rỉ này, người dùng Midori khẳng định nó được lấy từ một bản dựng gần đây hơn nếu so với bản rò rỉ trước đó của The Sonic Show vào đầu tháng 3. Đoạn video của The Sonic Show trước đây liên quan đến các hình ảnh của Sonic Toys Party đã bị gở bỏ vì những khiếu nại về bản quyền. Dù sao thì người hâm mộ vẫn nên chờ đợi những thông tin chính thức từ phía SEGA hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang