Mẹo cần biết trên bản đồ Aftermath PUBG Mobile 1.8

PUBG Mobile 1.8 đã giới thiệu một bản đồ battle royale mới được gọi là Aftermath.

Ngoài sự hợp tác với Spiderman: No Way Home, PUBG Mobile 1.8 cũng đã giới thiệu một bản đồ battle royale mới có tên là Aftermath. Bản đồ mới này có nhiều tính năng chưa từng có. 

Bản đồ Aftermath

Bản đồ mới Aftermath có sẵn để tải xuống và trải nghiệm ở chế độ Unranked. Dung lượng bản đồ này là 147MB , bao gồm cả bản đồ và cơ chế vũ khí mới. Bạn có thể xem thông tin về bản đồ mới này và phần giới thiệu lối chơi cũng như đoạn giới thiệu của bản đồ này khi được tải xuống.

Mẹo cần biết trên bản đồ Aftermath PUBG Mobile 1.8

Aftermath là phiên bản mới của Livik. Các vụ phun trào núi lửa trên bản đồ này đã làm tan chảy tuyết ở con đường phía bắc của bản đồ và khiến địa hình thay đổi nghiêm trọng. Ví dụ, các khu đô thị bị phá hủy hàng loạt và nhà cửa bị cháy. Cho nên. nó dễ dàng hơn để phát hiện kẻ thù.

Bên cạnh đó, bản đồ này có nhiều bổ sung khiến lối chơi thay đổi, chẳng hạn như:

 • AC Core Module: tăng khả năng kiểm soát và hỗ trợ ngắm nhưng giảm sát thương.
 • Cửa hàng cung cấp: sử dụng mã thông báo để đổi lấy súng, áo giáp, phụ kiện đi kèm, v.v.
 • Cơ chế triều hồi: cho phép người chơi triệu hồi đồng đội bị knock quay lại bản đồ.
 • Zipline platform: cho phép người chơi di chuyển khắp bản đồ nhanh hơn.

Sau khi tải xuống bản đồ, bạn có thể chơi trận đấu thường một mình hoặc với bạn bè.

Mẹo cần biết trên bản đồ Aftermath PUBG Mobile 1.8 2

Mẹo trên bản đồ Aftermath

Do bản đồ mới Aftermath có nhiều thay đổi nên lối chơi cũng thay đổi hàng loạt. Bạn cần một số mẹo và thủ thuật để chơi tốt trên bản đồ này. Dưới đây là một số mẹo phải biết dành cho người chơi PUBG Mobile trên Aftermath trong phiên bản 1.8.

 • Luôn loot được mã thông báo của Shop tokens để đổi lấy các vật phẩm tốt, chẳng hạn như vũ khí và áo giáp. Những Shops này sẽ cung cấp cho bạn súng chất lượng cao và nguồn cung cấp nhanh hơn so với việc loot trên bản đồ. Bạn cũng có thể lấy được vật phẩm đã nhắm mà không cần phải di chuyển quá nhiều.
 • Bạn nên có vũ khí tầm xa, chẳng hạn như súng trường bắn tỉa hoặc súng trường thiện xạ được chỉ định. Những vũ khí này hữu ích hơn trong bản đồ mới này vì cỏ đã bị loại bỏ. Sau đó, chiến đấu tầm xa diễn ra thường xuyên hơn.

Mẹo cần biết trên bản đồ Aftermath PUBG Mobile 1.8 3

 • Loot scope 4 hoặc scope 6 để phát hiện và nhắm mục tiêu kẻ thù trong chiến đấu tầm xa. Khi nhiều bức tường, mảng cỏ và cây cối bị xóa bỏ do núi lửa phun trào, người chơi có tầm nhìn rộng hơn và có thể phát hiện những người chơi khác dễ dàng hơn.
 • Bạn có thể camp xung quanh các điểm Recall mechanic, Supply Shops, hoặc Zipline spots. Nhiều người chơi đến những nơi này để mua vật phẩm, gọi lại đồng đội bị bắn rơi hoặc trải nghiệm Zipline mới. Tìm một vị trí an toàn để ẩn nấp và tấn công kẻ thù bất ngờ.
 • Khi triệu hồi đồng đội, bạn nên sử dụng Khiên Riot để làm chỗ backup vững chắc vì những cỗ máy này được đặt trên bãi đất trống. Sử dụng khói có thể tấn công sự chú ý của những người chơi khác và khiến bạn gặp nguy hiểm. Kẻ thù ở khoảng cách xa có thể bị tấn công và sấy vào khói để giết bạn.

Đó là một số mẹo và quy tắc mà bạn nên biết khi chơi trên bản đồ mới Aftermath trong PUBG Mobile 1.8. 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang