Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hỏi game thủ - Biết anh Cảnh không?

Dự án hợp tác giữa Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và nhóm Ghiền Mỳ Gõ mang đến ba clip viral hài hước nhằm giới thiệu Phiên bản mới Thiên Chấn Giang Hồ. Ba câu chuyện là ba hướng tiếp cận khác nhau, khéo léo bắt trend để truyền tải thông tin game một cách dễ hiểu, dễ nhớ cho người xem.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vừa chính thức tung Phiên bản mới Thiên Chấn Giang Hồ vào ngày 22/2 vừa rồi. Hàng loạt cập nhật và tính năng hấp dẫn như thức tỉnh Thiên Nhẫn phái, ngoại trang, phó bản mới… đồng thời xuất hiện, gia tăng trải nghiệm bôn tẩu giang hồ của game thủ. Với một Phiên bản đầu tiên của năm chỉn chu đến vậy, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hợp tác với Ghiền Mỳ Gõ sản xuất chuỗi viral clip bắt trend cực tinh tế, “xào nấu” từ những trend đang nổi thành sản phẩm giải trí ý nghĩa, gây cười hiệu quả và duyên dáng.

Chọn ngoại trang mới để kể đầu tiên trong chuỗi clip gây bão, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mượn lời nhân vật Ba Trà và Tư Nhị - hai mỹ nhân đang khiến khán giả màn ảnh rộng gần đây điêu đứng. Vốn mến mộ tuyệt sắc giai nhân Tư Nhị, Ba Trà không ngần ngại đến gặp để hỏi xin bí kíp chinh phục thiên hạ. Dẫu là trong phim hay ở Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Tư Nhị luôn nôn nóng, ngây ngô về thế giới mỹ nhân, còn Ba Trà thì ung dung, toát lên sự sành sõi cuộc đời.

Sau một hồi thao thao bất tuyệt, bí quyết thu phục nam nhi của hai mỹ nhân cũng chính là ngoại trang mới Vân Khuê Lộc Minh và Thanh Linh Nguyệt Ảnh. Chẳng ở đâu xa, chẳng cần học hỏi chiêu trò chi phức tạp, đến với Phiên bản mới Thiên Chấn Giang Hồ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile,  game thủ có thể trở thành mỹ nữ vạn người mê chỉ trong tích tắc. Mượn chuyện phim ảnh làm đề tài cho clip quảng bá ngoại trang, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn xuất sắc truyền tải một tinh thần riêng, xây dựng lời thoại đáp trả tinh tế nhưng vẫn đủ sức gây cười cho khán giả.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hỏi game thủ - Biết anh Cảnh không?

Ở clip thứ hai, người xem sẽ bất ngờ trước sự hoạt ngôn, duyên dáng nhưng cũng rất hài hước của hai nhân vật. Cùng nhau dung dị ngồi thưởng trà, những tưởng đây là cuộc trò chuyện tình thương mến thương, nhưng ngờ đâu đó lại là màn đối đáp cực gắt giữa hai cô nương xinh đẹp. 

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hỏi game thủ - Biết anh Cảnh không? 2

Video clip còn gây ấn tượng bởi ngôn từ điêu luyện, câu trước thì khen ngợi nhưng chẳng mấy chốc đã “bốp chát” ở câu sau. Những cụm từ như “khuôn mặt tỉ lệ vàng... thau lẫn lộn”, “body thướt tha... phương cầu thực” thực chất là phong trào chơi chữ đang gây chú ý dạo gần đây. Nhân vật chính không ai khác là “anh Cảnh” trong Bí cảnh tổ đội mới - cập nhật quan trọng của Phiên bản mới Thiên Chấn Giang Hồ.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hỏi game thủ - Biết anh Cảnh không? 3

Siêu phẩm cuối cùng được nói đến là tính năng thức tỉnh môn phái Thiên Nhẫn, gói gọn trong một video với kịch bản chặt chẽ, hai nhân vật biểu cảm tự nhiên và cực kỳ ăn ý trong diễn xuất. Cô gái tìm đến bà đồng để gỡ rối những vấn đề trong tình cảm và rồi tâm đắc với lời khuyên phải thức tỉnh để tìm một đối tượng xứng đáng hơn. Người xem được một phen phì cười vì trend “bổ quả cau ra” được vận dụng một cách sáng tạo, hài hước và đặc biệt là đoạn kết chấn động, khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Nhóm hài Ghiền Mỳ Gõ thành công quảng bá Phiên bản mới dù chỉ trong thời lượng ngắn, đủ để người xem nắm bắt được sự kiện đã diễn và đọng lại nội dung được truyền tải qua clip. Đều là kịch bản dựa trên các trend đang nổi, nhưng mỗi clip có hướng tiếp cận riêng, chọn đúng mảng miếng cho kịch bản mà không gây cảm giác lố lăng. Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile một lần nữa cho thấy sự tinh ý khi lựa chọn đối tượng hợp tác phù hợp, quảng bá Phiên bản mới rộng rãi hơn và thu hút đông đảo game thủ đến trải nghiệm

Phiên bản mới Thiên Chấn Giang Hồ: https://vltkm.zing.vn/thien-chan-giang-ho

Tải game VLTK Mobile tại: https://go.onelink.me/Cvd7/ThienChanGiangHo

Trang chủ VLTK Mobile: https://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang