Xuất hiện tựa game MOBA trên di động sở hữu tất cả các nhân vật anime nổi tiếng nhất hiện tại

Người chơi sẽ có thể thấy Megumi bay nhảy một lần nữa, nhưng mà không phải trong manga mà là trong một tựa game mobile.

Đang xuất hiện một đối thủ đang nổi lên trong thể loại game MOBA và nó được thúc đẩy bởi sức mạnh của các thương hiệu anime nổi tiếng nhất toàn cầu bao gồm Naruto, One Piece, Dragon Ball, Jujutsu Kaisen và cả Bleach.

Jump Assemble

JUMP: Assemble, tựa game mới được công bố của Shonen Jump đã đạt được đúng như nhưgnx gì mà tựa game đặt ra - tập hợp những nhân vật anime nổi tiếng nhất vào chung một tựa game. Tất nhiên, nó cũng có những tác phẩm kinh điển từ khá lâu và cả những tác phẩm mới.

Nếu người chơi đã quen thuộc với Tốc Chiến hay Pokémon UNITE thì phiên bản MOBA này trông khá quen thuộc: vì chúng tương tự nhau. Trên thực tế, sản phẩm này là sự phát triển giữa Shueisha và người tạo nên Pókemon Masters EX. Với định dạng 5 đấu 5, game thủ có thể lập nhóm với bạn bè và tham gia tranh tài cùng những người chơi khác. Bản beta hiện đang hoạt động và chưa có ngày ra mắt cụ thể về thời gian phát hành chính thức của JUMP: Assemble. 

Dưới đây là danh sách tất cả các anime có nhân vật xuất hiện trong JUMP: Assemble.

- Dragon Ball
- One Piece
- Naruto
- Bleach
- Jujutsu Kaisen
- Thanh Gươm Diệt Quỉ
- Undead Unluck
- Mashle

Jump Assemble

Trong số những cái tên ở trên, có lẽ có hai tác phẩm mà người hâm mộ ít quan tâm hoặc ít biết. Mashle là một phiên bản Harry Potter dành cho trẻ nhỏ và Undead Unluck là một viên ngọc quí đang bị đánh giá thấp, sở hữu một trong những nhân vật chính kém may mắn nhất trong anime.

Hiện tại, bản beta của tựa game chỉ khả dụng ở một số quốc gia cụ thể và hi vọng rằng, danh sách sẽ được mở rộng trong các phiên bản sắp tới.

Xem thêm: Honkai Impact 3rd hé lộ phần thứ 2, Hoyoverse công bố về dự án Anime đi kèm
Xem thêm: Liên Quân Mobile: Veera sắp có skin mới, nhưng ai nhìn cũng tưởng rằng đây là Krixi

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang