Honkai Impact 3rd hé lộ phần thứ 2, Hoyoverse công bố về dự án Anime đi kèm

Sau một thời gian dài khi phần 1 kết thúc thì giờ đây, Hoyoverse đã hé lộ về phần tiếp theo của Honkai Impact 3rd với dàn nhân vật cùng cốt truyện mới toanh

Sau khá nhiều chờ đợi thì Hoyoverse cũng đã chính thức công bố về phần 2 của trò chơi Honkai Impact 3rd vô cùng nổi tiếng của mình, cụ thể hơn thì nó sẽ được ra mắt vào tháng 02 năm 2024, kèm theo đó là một phần Anime riêng dành cốt truyện mới của trò chơi. Thông tin chi tiết về dàn nhân vật mới đã được giới thiệu đến cộng đồng người hâm mộ thông qua một đoạn phim ngắn được công bố cách đây không lâu.

Honkai Impact 3rd hé lộ phần thứ 2, Hoyoverse công bố về dự án Anime đi kèm

Thông báo về phần 2 của Honkai Impact đã được chính Giám đốc điều hành kiêm người sáng lập của Hoyoverse Da Wei (Liu Wei) - thông tin đến cộng đồng game thủ. Theo đó câu chuyện của phần 2 sẽ đưa người chơi lên sao Hỏa, hứa hẹn một câu chuyện thú vị hơn cho người hâm mộ. Không chỉ thế, ông Wei đã cho biết trò chơi sẽ có thêm nhiều cải tiến về hệ thống chiến đấu, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm chơi game thú vị, mượt mà hơn so với trước đây.

Xem thêm: Nhà soạn nhạc số 1 Teyvat chính thức rời HoYoverse để theo đuổi ước mơ của bản thân

Đoạn video giới thiệu chủ yếu cho người xem thấy được những thay đổi về mặt gameplay, nâng cao về mặt tính năng cũng như sự xuất hiện của các nhân vật mới của Honkai Impact 3rd. Bao nhiêu đó thôi cũng đủ để cho cộng đồng cảm thấy trông chờ nhiều hơn và phiên bản cập nhật lớn của năm 2024 sắp tới.

Tuy nhiên bao nhiêu đó vẫn chưa phải là hết, bởi vì Hoyoverse còn dành ra một sản phẩm đặc biệt dành cho cộng đồng game thủ của mình, đó chính là một phần phim Anime sẽ ra mắt cùng với phần 2 vào tháng 02 năm sau. Đoạn teaser đã được công bố với đoạn mô tả rằng:

"Tại sao chúng ta luôn nghe thấy những âm thanh kỳ lạ, yếu ớt vào lúc nửa đêm trong một kỳ nghỉ yên bình? Bằng chứng ngoại phạm hoàn hảo và những vụ cướp kỳ lạ trong phòng kín...Điều gì sắp được tiết lộ...?

Xem thêm: Đâu là những trò chơi mang về doanh thu cao nhất cho nhà Hoyoverse?

Honkai Impact 3rd hé lộ phần thứ 2, Hoyoverse công bố về dự án Anime đi kèm

Hiện tại cộng đồng đang trông chờ vào những nội dung mới sắp được ra mắt vào năm 2024 của trò chơi Honkai Impact 3rd. Liệu những nhân vật mới có thể tiếp nối thành công của dàn nhân vật cũ hay không? Chúng ta hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang