Rò rỉ mới nhất về Valorant Mobile khiến người chơi trên PC phải ghen tị vì một tính năng

Dù không có thay đổi quá nhiều, nhưng có một tính năng khiến cho phiên bản Mobile của Valorant khiến các game thủ trên PC ao ước.

Valorant Mobile đã được âm thầm phát triển trong gần 2 năm qua, và những game thủ đang háo hức chờ đợi ngày nó được phát hành chính thức. Giờ đây, nhiều chi tiết và đoạn video được rò rỉ đã xuất hiện và chúng tốt đến mức người chơi PC phải ghen tị.

Những dataminer đã phát hiện ra màn hình MVP cuối trận cho Reyna từ Valorant Mobile Trung Quốc, phiên bản mà PC không có. Giờ đây, người chơi PC đang mong muốn Riot phải làm cho phiên bản trên PC trở nên đẹp mắt không kém vì họ cũng muốn có một màn công bố MVP tương tự như trên di động.

Valorant Mobile

Màn hình công bố MVP có hoạt ảnh Reyna dùng kĩ năng của mình, xuất hiện một cách vô cùng ngầu trên màn hình. Cô nàng sử dụng kĩ năng rồi sau đó kết thúc phân cảnh xuất hiện trong tư thế quyết liệt với biểu ngữ MVP phía sau cô ấy. Một hình ảnh khác cũng được rò rỉ về MVP của Yoru với động tác kết thúc chiêu cuối của mình, sau đó là ném một kĩ năng làm choáng.

Ở phiên bản PC, MVP của trận đấu chỉ được công bố một cách đơn giản chứ không có hoạt ảnh gì cụ thể. Và dĩ nhiên, người chơi PC thích phiên bản công bố MVP trên di động hơn và nó khá hợp lí.

Valorant Mobile

Giờ đây, người chơi đang yêu cầu Riot xem xét thêm hoạt ảnh MVP vào phiên bản trên PC để nó bớt nhàm chán hơn. Valorant không có nhiều hoạt ảnh nào ngoài việc chọn đặc vụ trước khi trận đấu bắt đầu. Tuy nhiên, khó có khả năng Riot sẽ làm bất kì điều gì vì Valorant PC khá khác biệt so với phiên bản di động. Nhưng, người chơi vẫn nuôi hi vọng.

Xem thêm: Valorant Mobile được cho là đang thử nghiệm tại Trung Quốc
Xem thêm: Riot Games chia sẻ nguyên do khiến cho Valorant Mobile vẫn chưa được phát hành

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang