Bungie khuyến mãi Black Friday trong Destiny và Destiny 2

Hai tựa game Destiny của hãng Bungie đã chính thức bước vào giai đoạn khuyến mãi Black Friday, với nhiều nội dung trong game được giảm giá

Destiny 2 hiện đag được giảm giá ở nhiều nhà bán lẻ nhân dịp Black Friday 2017, nhưng đây không phải cách duy nhất người hâm mộ có thể tiết kiệm tiền cho những sản phẩm liên quan đến Destiny. Có nhiều sản phẩm tiết kiệm hơn đã được hãng Bungie giảm giá trên cửa hàng riêng của mình trong sự kiện "Ngày thứ sáu đen" này. Hàng loạt sản phẩm lưu niệm của Destiny đã chính thức giảm giá trên Bungie Store. Diễn ra từ ngày 24 tháng 11 cho đến 27 tháng 11, Bungie Store khuyến mãi thú bông Cayde-6 Ghost. Người hâm mộ Destiny cũng có thể mua được áo khoác Satin Bomber Jacket (có các loại áo khoác cho Hunter, Titan và Warlock), bên cạnh đó là áo khoác hoodie của Bungie, áo thun Faction Rally, và nhiều thứ khác. 

Bungie khuyến mãi Black Friday trong Destiny và Destiny 2

Sự kiện Black Friday diễn ra trên Bungie Store không chỉ mang đến những vật lưu niệm ngoài đời thật với giá rẻ, mà còn có một số sản phẩm trong game Destiny 2Bungie giải thích bất kì đơn hàng nào mua trên Bungie Store giai đoạn này sẽ nhận được dòng mã lệnh dùng để mở khóa huy hiệu "Darkest Day" trong Destiny 2 - mã lệnh này độc quyền trên cửa hàng, và không thể tìm thấy ở bất kì đâu. Ngoài ra, các đơn hàng trên Bungie Store cũng sẽ cung cấp cho người chơi túi đồ Destiny 2, và tờ sticker Destiny 2, mặc dù chúng chỉ có xuất hiện khi gần cuối chương trình.

Bungie khuyến mãi Black Friday trong Destiny và Destiny 2 2

Với nhiều đơn vị bán lẻ tham gia vào Black Friday, có vẻ như Bungie nghĩ rằng việc tổ chức hoạt động giảm giá của riêng mình là một ý tưởng tốt. Tuy vậy, không phải bất kì ai cũng hào hứng, và một số người chơi Destiny 2 nghĩ rằng Bungie có thể tiến xa hơn một chút với chương trình giảm giá Black Friday của riêng họ. Trong những phản hồi trên Bungie Store, nhiều người chơi đang kêu gọi giảm giá cửa hàng Eververse, vốn đang bán Bright Engrams và trang phục trong game. Dù sao thì, có vẻ như Bungie không có ý định giảm giá những mặt hàng của Eerverse.

Bungie khuyến mãi Black Friday trong Destiny và Destiny 2 3

Theo Infonet.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang