DLC của Destiny 2 sẽ có hoạt động Adventure mới với độ khó Heroic

Bên cạnh Public Event sẽ ra mắt kèm theo bản DLC Curse of Osiris, người chơi có thể mong đợi một hoạt động Adventure mới, kèm theo đó là độ khó Heroic nhằm thử thách kĩ năng của người chơi

Trong buổi livestream về bản DLC Curse of Osiris của Destiny 2 trong tuần này, hãng Bungie đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về một vài hoạt động mới đi kèm với bản mở rộng. Cụ thể, hãng phát triển đã giới thiệu một Public Event mới trong Infinite Forest, cùng với một hoạt động Adventure mới. Trong khi hoạt động Adventure có vẻ như là một sự bổ sung chất lượng cho Destiny 2, phần thưởng gắn liền với các nhiệm vụ phụ đó không xứng đáng với nỗ lực của người chơi. Chắc chắn là người chơi có thể biết thêm một chút cốt truyện thông qua việc hoàn thành các Adventure, bao gồm những mối liên hệ tới Emperor trước khi bắt đầu Leviathan Raid, nhưng chỉ nhiêu đó không khiến người chơi cảm thấy xứng đáng.

Hoạt động Adventure mới trong DLC Curse of Osiris có liên quan đến Leviathan Raid
Hoạt động Adventure mới trong DLC Curse of Osiris có liên quan đến Leviathan Raid

Nhằm giúp cho các hoạt động Adventure trở nên chất lượng hơn với game thủ Destiny 2hãng Bungie đang bổ sung thêm cấp độ Heroic cho hoạt động này. Hãng phát triển không nói quá nhiều về những khác biệt của Heroic Adventure so với Adventure thông thường, nhưng Quản lý cộng đồng, anh Deej đã tiết lộ những nhiệm vụ khó hơn này sẽ có các sửa đổi. Và những sửa đổi đó sẽ thay đổi mỗi khi có một người chơi hoàn thành một Heroic Adventure, thông qua đó khuyến khích việc chơi lại. Hoạt động Adventure mà hãng Bungie trình chiếu đã giới thiệu khung cảnh cả đội chơi khám phá một phần của Infinite Forest, với những khoảng thời gian khác nhau: Quá khứ, hiện tại và tương lai. Thiết kế mang tính biểu tượng của kiến trúc Vex xuất hiện nhiều trong Adventure, nhưng đồng thời cũng sẽ có những bất ngờ mới.

Bungie hứa hẹn Heroic Adventure sẽ mang đến nhiều bất ngờ

Bungie hứa hẹn Heroic Adventure sẽ mang đến nhiều bất ngờ

Một điều mà Bungie lưu ý là Infinite Forest sẽ là nơi lần đầu tiên người chơi chứng kiến các cuộc chiến giữa phe Vex và phe Hive. Trước đây, hai chủng tộc này trong Destiny không thật sự chạm trán nhau, nhưng nhờ vào khả năng dịch chuyển thời gian của Infinite Forest, Bungie đã có thể cho người chơi thấy được một cuộc chiến giữa hai phe. Mặc dù vậy, câu hỏi thực sự với đa phần người chơi là các hoạt động Heroic Adventure mới này sẽ thưởng cái gì.

Người hâm mộ vẫn chưa rõ Heroic Adventure sẽ mang đến những phần thưởng gì
Người hâm mộ vẫn chưa rõ Heroic Adventure sẽ mang đến những phần thưởng gì

Trong thực tế, cho dù Bungie có nói về các nội dung phần thưởng như thế nào trong Curse of Osiris, nó vẫn chưa bao giờ được thể hiện. Đã có một số cuộc nói chuyện về việc tôn trọng nỗ lực của một đội fireteam trong Destiny 2,  nhưng điều đó chỉ mới có ý nghĩa là sẽ nhận được hai Mercury Tokens thay cho hai Engram thường và một Engram hiếm. Chúng ta sẽ phải chờ xem Heroic Adventures sẽ tốt hơn như thế nào, khi gói mở rộng Curse of Osiris ra mắt vào ngày 5 tháng 12 tới.

Theo Infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang