DLC của Monster Hunter World sẽ hoàn toàn miễn phí cho mọi người

Tựa game Monster Hunter World sau khi xuất hiện tại E3 2017, nay tiếp tục bổ sung thêm thông tin mới đầy phấn khích: Các nội dung DLC của game sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí

Monster Hunter World đã chính thức xuất hiện trên sân khấu E3 2017 với một đoạn trailer, mang đến cho người hâm mộ lâu năm của thương hiệu và những người có thể sắp trở thành người hâm mộ một cái nhìn thoáng qua về game trên hệ máy giả lập thế hệ hiện tại và PC. Kể từ đó, tựa game này liên tục được tiết lộ hình ảnh mới, và gần đây, thông tin mới nhất cho thấy ngoài các nội dung góp mặt trong tựa game thế giới mở khổng lồ này, người hâm mộ sẽ có thể nhận được nội dung DLC hoàn toàn miễn phí. 

Đây sẽ là tựa game đầu tiên trong seri Monster Hunter được thực hiện trên hệ máy chơi game thế hệ hiện tại. Trước đây đã từng có Monster Hunter: Frontier Z cho PS4, nhưng vốn nó chỉ là một bản port của tựa game Monster Hunter: Frontier G. Một điểm chung của các tựa game trong seri này chính là nội dung mới được cung cấp cho người hâm mộ hoàn toàn miễn phí. Nhà sản xuất của Monster Hunter World, ông Ryozo Tsujimoto cho biết đội ngũ phát triển "sẽ tiếp tục ra mắt các nhiệm vụ miễn phí như chúng tôi luôn có". Ông nhấn mạnh sự kết nối Internet gần như không đổi của các cỗ máy giả lập hiện đại là một lý do để hãng có thể gửi online những nhiệm vụ giới hạn thời gian.

DLC của Monster Hunter World sẽ hoàn toàn miễn phí cho mọi người

Kaname Fujioka, nhà sản xuất điều hành game, cho biết người hâm mộ có thể mong chờ Monster Hunter World có kích cỡ tương tự những tựa game trước đây, bổ sung thêm hãng "không muốn để bất kì người dùng nào, đặc biệt là những người đã quen với seri Monster Hunter là một trải nghiệm tuyệt vời, cảm thấy thất vọng." Với những người chơi hứng thú với Monster Hunter World và nóng lòng muốn nhìn thấy thế giới ngập tràn quái vật này, tin tức kể trên hẳn sẽ làm hài lòng ... ví tiền của họ. Dù sao thì, rất nhiều tựa game ngày nay thậm chí sẵn sàng tính phí một cánh tay hay một cái chân cho những bản DLC sau khi game ra mắt, với một số DLC đòi hỏi chi phí còn cao hơn tựa game gốc.

DLC của Monster Hunter World sẽ hoàn toàn miễn phí cho mọi người 2

Một số người chơi có thể lo lắng việc cung cấp DLC miễn phí này đồng nghĩa với một tựa game gốc nhỏ hơn, nhưng đội ngũ sản xuất đã giải quyết nỗi lo đó. DLC được cung cấp miễn phí có thể đồng nghĩa với việc chất lượng thấp hơn nếu hãng phát triển không có được động lực về mặt kinh phí để tiếp tục hỗ trợ game với nội dung chất lượng cao, nhưng công bố DLC miễn phí này đã được "liên kết" cụ thể tới các nhiệm vụ, đồng nghĩa với việc những trang phục và vật phẩm trong game có thể ra mắt thông qua việc mua bán bằng tiền mặt. Monster Hunter World dự kiến ra mắt đầu năm 2018 trên PC, PS4 và Xbox One.

DLC của Monster Hunter World sẽ hoàn toàn miễn phí cho mọi người 3

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang