Game bắn zombie Days Gone dời ngày phát hành, game thủ lại phải chờ mòn mỏi

Người hâm mộ tựa game Days Gone đã phải chờ 2 năm nay lại phải tiếp tục chờ đợi tựa game cực ấn tượng này ra mắt

Theo thông báo mới nhất từ nhà phát triển Sony Interactive, tựa game Days Gone sẽ bị rời ngày phát hành sang năm 2019. Đây được coi là một thông tin không mấy vui vẻ với cộng đồng game thủ PS4, những người đã chờ đợi game trong suốt hai năm qua.

Game bắn zombie siêu hot Days Gone bị rời ngày phát hành, game thủ phải tiếp tục chờ “dài cổ”

Được biết, Days Gone là sản phẩm hợp tác giữa SIE Bend Studio và Sony. Game được giới thiệu lần đầu tại E3 2016. Với chủ đề về đại dịch Zombie, cốt truyện của Days Gone xoay quanh nhân vật chính Deacon St.John, một gã biker sống ngoài vòng pháp luật, kiêm luôn nghề bounty hunter, bắt giữ những tên tội phạm lẩn trốn khắp nơi trên đất Mỹ.

Thế nhưng cuộc sống của hắn cùng cô bạn gái Sarah không tươi đẹp được lâu, khi một đại dịch bùng nổ, giết chết hầu hết loài người. Nhưng không chỉ vậy, thứ virus nguy hiểm còn biến hàng triệu người trở thành những sinh vật mang tên Freakers, những con zombie biết giao tiếp với nhau và thậm chí là còn biết... tiến hóa để thích nghi với môi trường. Từ đây, cuộc hành trình bắt đầu khi Deacon St.John phải chiến đấu và sinh tồn trong một thế giới đầy rẫy nguy hiểm.

Game bắn zombie siêu hot Days Gone bị rời ngày phát hành, game thủ phải tiếp tục chờ “dài cổ”

Không giống với nhiều tựa game về zombie khác, gameplay của Days Gone không đặt nặng yếu tố bắn súng mà mang một chút hơi hướng của hành động lén lút. Đây có thể là một “cách chế biến” mới lạ cho dòng game Zombie.

Sau khi trì hoãn ngày phát hành, có lẽ Sony đang muốn bổ sung thêm nhiều sự mới mẻ và độc đáo cho sản phẩm này của họ. Chúng ta hãy cùng chờ xem, liệu những mong đợi của người hâm mộ có được đền đáp xứng đáng hay không.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang