Call of Duty: Black Ops 4 bổ sung Battle.net vào phần liên kết tài khoản

Battle.net sẽ đồng hành cũng những nền tảng như Steam, PS, Xbox trở thành cổng phát hành tựa game Call of Duty: Black Ops 4

Mới đây thì Activision đã có một động thái đó là bổ sung thêm Battle.net vào phần liên kết tài khoản Call of Duty của người chơi trên chính trang chủ của mình. Như thế thì Battle.net sẽ cùng đồng hành với PS, Xbox và Steam trở thành những cổng phát hành chính cho những phiên bản kế tiếp của Call of Duty

Tin buồn dành cho nhiều game thủ: Sẽ không thể chơi Call of Duty: Black Ops 4 trên Steam nữa?

Với động thái này, nhiều người dự đoán bắt đầu từ phiên bản Black Ops 4 trở đi, Activision sẽ có thể ngưng phát hành COD trên Steam mà thay vào đó sẽ sử dụng nền tẳng của Blizzard. Điều này giống như cách mà Activion đã làm khi phát hành Destiny 2 vào năm 2017.

Được biết, series Black Ops của Call of Duty được phát hành lần đầu vào tháng 11/2010. Đây là sản phẩm hợp tác giữa Treyarch và Activision. Game lấy bối cảnh chủ yếu về thời Chiến tranh Lạnh. Hai phiên bản tiếp của series là Black Ops II (2012) và Black Ops III (2015) đều lấy chủ đề về tương lai. Với Black Ops 4, game sẽ lấy bối cảnh về nước Mỹ trong tương lai gần khi phải đối mặt với một cuộc chiến tranh hạt nhân lớn.

Tin buồn dành cho nhiều game thủ: Sẽ không thể chơi Call of Duty: Black Ops 4 trên Steam nữa?

Một thông tin bên lề khác cũng tiết lộ rằng ngôi sao bóng rổ James Harden nhiều khả năng sẽ tham gia vào chiến dịch quảng cáo cho Black Ops IIII. Điều này giống hệt như cái cách mà kình ngư huyền thoại Michael Phelps đã xuất hiện trong Call of Duty: Infinite Warfare. Đáng tiếc là phiên bản Infinite Warfare năm đấy đã không thành công như mong đợi. Hy vọng rằng James Harden sẽ mát tay hơn Michael Phelps trong chiến dịch lần này.

Theo dự kiến, Call of Duty: Black Ops 4 sẽ chính thức phát hành vào ngày 12/10/2018 trên cả 3 nền tảng PC, PS4 và Xbox One.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spotify xóa 75 triệu bài hát AI trong một năm, ngành công nghiệp âm nhạc bắt đầu "dán nhãn AI

Spotify xóa 75 triệu bài hát AI trong một năm, ngành công nghiệp âm nhạc bắt đầu "dán nhãn AI

quânQuân Kít

Làn sóng âm nhạc do AI tạo ra đang bùng nổ với tốc độ chưa từng có, buộc Spotify và các tổ chức âm nhạc lớn trên thế giới phải triển khai những biện pháp mạnh tay nhằm ngăn chặn nội dung rác và bảo vệ các nghệ sĩ. Chỉ trong năm 2025, Spotify đã xóa tới 75 triệu bài hát được tạo bằng AI vì vi phạm các tiêu chuẩn của nền tảng.

Công Nghệ
Bản lĩnh của "Cụ tổ" Isekai: Tác giả Mushoku Tensei tuyên bố phớt lờ mọi chỉ trích, kiên định viết theo ý mình

Bản lĩnh của "Cụ tổ" Isekai: Tác giả Mushoku Tensei tuyên bố phớt lờ mọi chỉ trích, kiên định viết theo ý mình

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sự trở lại đầy hứa hẹn của mùa 3 bom tấn anime "Mushoku Tensei" (Thất nghiệp chuyển sinh) gần đây đã lập tức kéo theo một làn sóng thảo luận sôi nổi trên khắp các diễn đàn toàn cầu. Giữa tâm điểm của những tranh cãi vốn đã gắn liền với thương hiệu này suốt nhiều năm qua, tác giả Rifujin na Magonote đã có màn đáp trả thẳng thắn, khẳng định ông vẫn sẽ tiếp tục sáng tác theo cách mình mong muốn và tuyệt đối không để những bình luận tiêu cực làm lung lay ngòi bút.

Giải trí
EU chính thức buộc Google chia sẻ dữ liệu tìm kiếm và mở Android cho AI bên thứ ba

EU chính thức buộc Google chia sẻ dữ liệu tìm kiếm và mở Android cho AI bên thứ ba

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Ủy ban châu Âu vừa công bố các biện pháp thực thi mới theo Đạo luật Thị trường Kỹ thuật số (Digital Markets Act - DMA), yêu cầu Google phải mở rộng khả năng tương thích trên Android và chia sẻ dữ liệu Google Search với các đối thủ. Đây được xem là một trong những động thái mạnh tay nhất của Liên minh châu Âu nhằm hạn chế vị thế thống lĩnh của Google trong lĩnh vực tìm kiếm và hệ điều hành di động.

Công Nghệ
Lên đầu trang