Call of Duty: Black Ops 4 bổ sung Battle.net vào phần liên kết tài khoản

Battle.net sẽ đồng hành cũng những nền tảng như Steam, PS, Xbox trở thành cổng phát hành tựa game Call of Duty: Black Ops 4

Mới đây thì Activision đã có một động thái đó là bổ sung thêm Battle.net vào phần liên kết tài khoản Call of Duty của người chơi trên chính trang chủ của mình. Như thế thì Battle.net sẽ cùng đồng hành với PS, Xbox và Steam trở thành những cổng phát hành chính cho những phiên bản kế tiếp của Call of Duty

Tin buồn dành cho nhiều game thủ: Sẽ không thể chơi Call of Duty: Black Ops 4 trên Steam nữa?

Với động thái này, nhiều người dự đoán bắt đầu từ phiên bản Black Ops 4 trở đi, Activision sẽ có thể ngưng phát hành COD trên Steam mà thay vào đó sẽ sử dụng nền tẳng của Blizzard. Điều này giống như cách mà Activion đã làm khi phát hành Destiny 2 vào năm 2017.

Được biết, series Black Ops của Call of Duty được phát hành lần đầu vào tháng 11/2010. Đây là sản phẩm hợp tác giữa Treyarch và Activision. Game lấy bối cảnh chủ yếu về thời Chiến tranh Lạnh. Hai phiên bản tiếp của series là Black Ops II (2012) và Black Ops III (2015) đều lấy chủ đề về tương lai. Với Black Ops 4, game sẽ lấy bối cảnh về nước Mỹ trong tương lai gần khi phải đối mặt với một cuộc chiến tranh hạt nhân lớn.

Tin buồn dành cho nhiều game thủ: Sẽ không thể chơi Call of Duty: Black Ops 4 trên Steam nữa?

Một thông tin bên lề khác cũng tiết lộ rằng ngôi sao bóng rổ James Harden nhiều khả năng sẽ tham gia vào chiến dịch quảng cáo cho Black Ops IIII. Điều này giống hệt như cái cách mà kình ngư huyền thoại Michael Phelps đã xuất hiện trong Call of Duty: Infinite Warfare. Đáng tiếc là phiên bản Infinite Warfare năm đấy đã không thành công như mong đợi. Hy vọng rằng James Harden sẽ mát tay hơn Michael Phelps trong chiến dịch lần này.

Theo dự kiến, Call of Duty: Black Ops 4 sẽ chính thức phát hành vào ngày 12/10/2018 trên cả 3 nền tảng PC, PS4 và Xbox One.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang