Carrion - Tựa game kinh dị cho phép bạn vào vai quái vật

Đẫm máu, bạo lực, kinh tởm, ... có lẽ là những cụm từ chính xác khi dùng để nói về Carrison - một tựa game kinh dị mới cho phép người chơi hóa thân thành quái vật

Nhằm tạo ra một bầu không khí sợ hãi và căng thẳng, nhiều tựa game kinh dị đã đặt người chơi vào vai một con người bình thường, cố gắng chống lại bất kì sinh vật nào đe dọa mạng sống của họ. Tuy nhiên, tựa game kinh dị sắp ra mắt trên PC - Carrion - đã đảo ngược ý tưởng này, và cho phép người chơi điều khiển quái vật đi giết người. Trong Carrion, người chơi sẽ điều khiển một "sinh vật ngoài hành tinh không có hình thù nhất định". Con quái vật được miêu tả có màu đỏ thẫm và giống như giọt nước này sẽ đeo bám, tàn sát nạn nhân của nó theo những cách thức đầy bạo lực. 

Người chơi có một số kĩ năng đặc biệt để giết những con người tội nghiệp trong Carrion, nhưng hiện tại các chi tiết cụ thể hơn chưa được công bố. Đoạn trailer đầu tiên của Carrion thể hiện khá rõ nét nền tảng đồ họa của game cũng như lối chơi của nó, cho thấy nó tàn bạo hơn nhiều tựa game khác trong cùng thể loại. Ngay cả khi nó mang phong cách đồ họa 2D, những người yếu tim có lẽ sẽ khó mà xem hết đoạn trailer. Một số người có thể nhận định rằng mức độ bạo lực và đẫm máu là một khía cạnh tích cực của game, nhưng số khác có thể sẽ tắt đoạn trailer ngay sau những giây đầu tiên.

Carrion - Tựa game kinh dị cho phép bạn vào vai quái vật

Dù vậy, tiền đề độc đáo của Carrion đang giúp cho nó trở nên nổi bật. Rất nhiều người hâm mộ thể loại game kinh dị có thể cảm thấy bất ngờ trước khả năng trở thành con quái vật, thay vì đóng vai trò những nạn nhân trong nhiều tựa game kinh dị trước đây. Nhưng dựa trên sự thành công về mặt thương mại của các tựa game như Friday the 13th: The Game, khi cho người chơi hóa thân thành biểu tượng phim kinh dị nổi tiếng, Jason Voorhees, và Dead by Daylight, lối chơi của Carrion có lẽ chưa hoàn toàn ấn tượng.

Carrion - Tựa game kinh dị cho phép bạn vào vai quái vật 2

Chưa rõ liệu Carrion có thể mang đến một trải nghiệm game chất lượng tương xứng với tiền đề thú vị của nó hay không, nhưng chắc chắn nó đã thu hút nhiều sự chú ý kể từ khi tung ra trailer công bố, và chắc chắn nó sẽ trở thành một trong những cái tên hứa hẹn nhất trong làng game kinh dị thời gian tới. Carrion đang được phát triển cho PC và chưa có thời điểm ra mắt cụ thể. Những ai quan tâm có thể xem qua phần gameplay Pre-Alpha của game tại ĐÂY.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang