Marvel's Spider-Man: Bản DLC Silver Lining bày tỏ lòng tri ân đến Stan Lee

Chúng ta đều biết tựa game Spider-Man trên PS4 của Insomniac Games đã bao gồm sự góp mặt của cố nhà văn Stan Lee. Và nay bản DLC mới nhất, Silver Lining, cũng đã có một khoảnh khắc nhỏ tri ân ông nhân ngày sinh nhật của huyền thoại Marvel.

[Lưu ý: Bài viết tiết lộ đoạn kết trong bản DLC Silver Lining của game Marvel's Spider-Man trên PS4, cân nhắc trước khi xem]

Bất kì game thủ nào đã hoàn thành bản DLC mới nhất của Marvel's Spider-Man trên PS4 hẳn đều sẽ tìm thấy lời tri ân dành cho cố nhà văn huyền thoại của Marvel, Stan Lee. Đoạn trailer giới thiệu bản DLC Silver Lining cũng đã giới thiệu trước những gì góp mặt trong bản DLC thứ ba, thuộc gói DLC The City That Never Sleeps, và nó hoàn toàn không tiết lộ gì nhiều. Nhưng đoạn video ngay trong bài viết này sẽ giới thiệu phân đoạn cuối của DLC, và đó là lời tri ân dành cho Stan Lee. Hãy lưu ý điều này sẽ tiết lộ cái kết của bản DLC, vậy nên bạn có thể bỏ qua nếu chưa từng trải nghiệm DLC Silver Lining.

"Trong sự tưởng nhớ đến Stan Lee, người đã truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta để Trở nên vĩ đại hơn," đó là đoạn nội dung tri ân, cùng với chữ kí "Excelsior!" của Lee ở phía trên. Những cảnh quay sau đó cho thấy Miles Morales đang tập luyện cùng với Spider-Man, có thể nhằm mục đích thiết lập các sự kiện sẽ diễn ra trong phần tiếp theo. Trước đây trong bản game gốc, Stan Lee cũng đã góp mặt đóng vai khách mời khi ông vào vai một bếp trưởng tại nhà hàng nơi Peter Parker và Mary Jane Watson ngồi nói chuyện. Khi cuộc nói chuyện kết thúc, camera hướng sang Lee lúc ông nói "Rất vui khi thấy hai người đi ăn tối cùng với nhau lần nữa."

Marvel's Spider-Man: Bản DLC Silver Lining bày tỏ lòng tri ân đến Stan Lee

Bản DLC Silver Lining hiện đang được bán riêng với mức giá 10 đô-la trên PlayStation Store, nhưng nếu chưa sở hữu bất kì bản DLC nào trước đó, bạn có thể mua trọn gói DLC The City That Never Sleeps để bao gồm thêm 2 bản DLC trước đó, chỉ với giá 25 đô-la. Game đang phát hành độc quyền trên PS4.

KL Jackarl
Nguồn: Comicbook

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang