Top 10 tựa game lấy chủ đề Marvel hay nhất mọi thời đại trên Playstation, PC và Xbox ( Phần 1)

Trong khoản thời gian gần đây, các tựa phim về thế giới Marvel ngày càng khiến cho cộng đồng thế giới say mê vì cốt truyện ngày càng sắc bén và hiệu ứng hành động đẹp mắt. Song hành theo đó thì những tựa game Marvel cũng hấp dẫn không kém

Dưới đây là 10 tựa game với chủ đề Marvel hay nhất mọi thời đại mà bất kỳ ai là người hâm mộ lâu năm cũng đều sẽ phải biết đấy. Nếu tết này các bạn độc giả có thời gian thì phải thử ngay những tựa game này nhé: 

10. X-MEN: THE ARCADE GAME (XBOX 360) - METACRITIC: 70

Những game thủ nhí thời thập niên 90 chắc chắn sẽ nhớ đến siêu phẩm này. Song hành với tựa game Teenage Mutant Ninja Turtles thì đây cũng là 1 trong những tựa game tiêu tốn thời gian nhất của những game thủ nhí.

Gameplay của tựa gameX-MEN: THE ARCADE GAME (XBOX 360)

Với phong cách đánh nhau kiểu cổ điển bạn cùng với 5 người bạn khác nhau có thể lựa chọn các nhân vật như Cyclops, Colossus, Dazzler, Nightcrawler, Storm và Wolverine để chiến đấu chống lại hàng trăm Sentinels khác nhau cùng với những nhân vật phản diện như Pyro, The Blob, Wendigo, Nimrod, The White Queen, Juggernaut và Mystique.Nếu người chơi có trình độ cao thì họ sẽ có thể đi tới hòn đảo M để chiến đấu với Magneto. 

9. X-MEN LEGENDS II: RISE OF APOCALYPSE (PC, GAMECUBE, PS2) - METACRITIC: 82

Dựa trên những tựa game trước đó, X-Men Legends II: Rise of Apocalypse là tựa game nhập vai theo đội để bạn có thể điều khiến rất nhiều các thành viên thuộc X-Men và Brotherhood of Mutants từ đó người chơi có thể kết hợp những sức mạnh khác nhau để đánh bại kẻ thù. Tựa game này còn có chế độ chơi trực tuyến nên đã đạt được tiếng vang rất lớn vào năm 2005. Tuy nhiên với số lương nhân vật có thể lên được chỉ khiêm tốn có 15 người bao gồm cả các nhân vật cần phải mở khóa thì sự kết hợp còn khá hạng chế.

Gameplay của tựa game X-Men Legends II: Rise of Apocalypse

8. MARVEL: ULTIMATE ALLIANCE (PC, PS2, PS3, PS4, XBOX 360, XBOX ONE) - METACRITIC: 82

Dựa trên sự thành công của X-Men Legends 11, Marvel: Ultimate Alliance cũng sử dụng 1 công thức và đột phá hơn khi gia tăng số lượng nhân vật có thể chơi lên tới hơn 22 người, tựa game này xâm nhập vào sâu hơn vũ trụ Marvel. Với tính năng cốt truyện linh hoạt khi mà từng nhiệm vụ mà người chơi nhận, từng mục tiêu mà người đã hoàn thành hay những tương tác của người chơi với các nhân vật khác cũng có thể ảnh hưởng đến cốt truyện. Đây là 1 tựa game có tính năng trực tuyến và những người chơi trên mạng Internet có thể lập đội hoặc giao đấu với nhau trong mạng nội bộ hoặc mạng Internet.

Gameplay của MARVEL: ULTIMATE ALLIANCE

7. LEGO MARVEL SUPER HEROES (PS3, PS4, WII U, XBOX 360, XBOX ONE) - METACRITIC: 82

với cốt truyện bám sát  nguyên tác của truyện, người chơi có thể điều khiển hơn 180 nhân vật khác nhau để cùng hiệp sức chiến đấu chống lại Loki và bè lũ nhân vật phản diện khác nhằm ngăn chặn chúng tập hợp tạo nên siêu vũ khí nhằm hủy diệt thế giới. Được khen ngợi nhiệt liệt vì là tựa game khá hài hước và vui nhộn, kết hợp với thế giới mở thú vị. Dù cho có 1 vài điểm trừ nhưng đây vẫn là 1 tựa game khá hấp dẫn.

GamePlay của LEGO MARVEL SUPER HEROES

6. MARVEL PINBALL (PS3) - METACRITIC: 83

Đơn giản dễ hiểu, tựa game là tập hợp những chiếc bàn Pinball đẹp mắt và đầy thử thách. Đây là tựa game rất phù hợp cho những fan hâm mộ Marvel cứng cựa nhất.

Gameplay của Marvel Pinball

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang