HITMAN 2 bất ngờ lọt vào top 2 thịnh hành của Steam chỉ trong một đêm ngắn ngủi

HITMAN 2 đã khiến cả cộng đồng game trên Steam choáng váng khi nhảy vọt lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng của Steam

Trong lần cập nhật mới nhất của Steamchart vào ngày 19/12 vừa qua thì bảng xếp hạng của Steam đã có một sự thay đổi khổng lồ và lớn nhất chưa từng có trong lịch sử. Với lượng người chơi lên đến 220 nghìn người thì Hitman 2 đã vươn lên hơn 100 bậc để có thể có cho mình vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng thịnh hành của Steam.

Chỉ qua một đêm, người chơi tựa game này đã tăng 5800 %, lọt top 2 thịnh hành trên Steam - Ảnh 1.

Chỉ qua một đêm, người chơi tựa game này đã tăng 5800 %, lọt top 2 thịnh hành trên Steam - Ảnh 2.

Chỉ sau 1 đêm, với khuyến bản miễn phí đón chào Giáng Sinh, Hitman 2 đã tăng trưởng đến 5800%

Thành tích này của Hitman 2 có được nhờ hoàn toàn vào sự kiện Giáng Sinh mang tên Holiday Hoarders. Theo đó người chơi chỉ cần một tài khoản Steam bình thường cùng với một số thao tác đơn giản thì HITMAN 2 - Holiday Hoarders sẽ nằm gọn trong bộ sưu tập của bạn mà không tốn bất cứ khoản phí nào. Đây là một món quà vô cùng ý nghĩa mà IO Interactive dành cho người chơi. Nội dung của HITMAN 2 - Holiday Hoarders sẽ là phần tiếp theo của phiên bản Prologue. Như vậy, với cả phiên bản miễn phí cũ (phát hành giữa tháng 10), bạn đã có thể chơi được khá nhiều nội dung trong Hitman 2.

Được biết, Hitman 2 là phần mới nhất của dòng game hành động lén lút cùng tên do IO Interactive phát triển. Tại E3 2018, Chàng điệp viên 47 đã có màn chào sân hoành tráng với trailer gay cấn không thua kém gì một bomb tấn phim hành động của Hollywood. Không nơi lẩn trốn nào là an toàn khi lọt vào tầm ngắm của Hitman, sát thủ hàng đầu thế giới.

Chỉ qua một đêm, người chơi tựa game này đã tăng 5800 %, lọt top 2 thịnh hành trên Steam - Ảnh 3.

Khi tham gia vào Hitman 2 thì người chơi sẽ có mặt ở khắp nơi trên thế giới, từ đó theo dõi những mục tiêu của mình, thoải mái hoạt động trong một thế giới mở rộng lớn. Game thủ sẽ được đi qua những con đường ướt đẫm nước mưa đến những khu rừng nhiệt đới tối tăm và nguy hiểm, không nơi nào là an toàn khi sát thủ sáng tạo nhất thế giới, Đặc vụ 47 chính thức ra tay.

Để đăng ký và tải miễn phí HITMAN 2 - Holiday Hoarders, các bạn có thể truy cập TẠI ĐÂY.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang