Devil May Cry 5 hé lộ thêm nhiều thông tin hơn về nhân vật V thông qua trailer mới nhất của mình

V đang là nhân vật rất được nhiều người hâm mộ của Devil May Cry quan tâm bởi phong cách chiến đấu mới lạ và không thể ngầu hơn của mình

Mới gần đây thì đoạn trailer gameplay mới nhất của Devil May Cry 5 đã hé lộ thêm nhiều chi tiết hơn về nhân vật V bí ẩn. Nhân vật này ra mắt với tư cách là một nhân vật thứ 3 mà người chơi có thể sử dụng để chiến đấu với phong cách chơi khác hẳn so với 2 người kia. Thay vì là một chiến binh dũng mãnh và sử dụng những đòn đánh từ súng và vũ khí thì V lại đứng sau chiến trường và triệu hồi một loạt các quái thú để chiến đấu.

Đoạn trailer cũng giới thiệu rằng V có thể triệu hồi ba sinh vật, bao gồm Shadow, Griffon và Nightmare và sử dụng những sinh vật này để chiến đấu thay cho anh to, khi cần thì V cũng có thể đứng gần hoặc thậm chí đứng trên những sinh vật đó. Đây được cho là một kiểu chiến đấu đặc sắc và khác biệt so với những kiểu chiến đấu mà người hâm mộ của Devil May Cry đã quá quen thuộc từ phong cách nhào lộn của Dante và Nero.

V cũng có một cái rìu để dành cho các cuộc cận chiến chống lại các nhân vật khác, nói rằng Dante không bao giờ nên tồn tại trong khi giữ một thanh kiếm bấp bênh ở trên đầu.

[Devil May Cry 5] Danh tính của V đã được tiết lộ - Ảnh 2.

Bất chấp sự khác biệt của họ, V và Dante có thể sẽ chiến đấu cùng nhau khi trò chơi này cho ra mắt chế độ co-op vừa được công bố. DMC5 gần đây đã làm chúng tôi ngạc nhiên với việc có thể tải xuống trước năm tháng trước khi phát hành theo kế hoạch. Capcom đã dần dần cung cấp các chi tiết mới về trò chơi, như cơ sở đào tạo Void Mode của nó và một phiên bản Collector's trị giá $ 8600 tại Nhật Bản.

Devil May Cry 5 sắp ra mắt vào ngày 8 tháng 3 năm 2019 và bản demo có thể chơi được hiện đã có trên Xbox One. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem hướng dẫn đặt hàng trước trên trang chủ của trò chơi.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang