Godly Corp: Khi những chiếc xúc tu quyết định vận mệnh của cả vũ trụ

Một tựa game hài hước cho bạn vào vai thực tập sinh của một tập đoàn quản lý cả vũ trụ rộng lớn, phải đối mặt với nhiều tình huống hài hước và bất ngờ. Tựa game sẽ lên Steam vào hôm nay và chắc chắn có mặt trên nền tảng Switch của Nintendo vào năm sau.

Godly Corp: Khi những chiếc xúc tu quyết định vận mệnh của cả vũ trụ

Godly Corp là tựa game đầu tiên cho phép bạn vào vai một thực tập sinh tầm cỡ ... vũ trụ. Tựa game dược sản xuất và phát triển bởi TR8 Torus Studios, phát hành bởi Ultimate Games S.A, sẽ có mặt trên Steam vào ngày hôm nay 13/12/2018 và đặt chân lên nền tảng Nintendo Switch vào năm sau.

Godly Corp: Khi những chiếc xúc tu quyết định vận mệnh của cả vũ trụ 2

Đây là một tựa game giả lập thú vị và hài hước với nhiệm vụ của bạn, một thực tập sinh với những chiếc vòi bạch tuột của mình, điều khiển và xử lý những hành tinh trong vũ trụ trong sự quản lý của một tập đoàn quản lý vũ trụ to lớn. Tựa game là một chuỗi những cách tiếp cận hài hước, những giải pháp ngạc nhiên khi điều khiển những hành tinh bằng cách dùng những chiếc xúc tu của mình.

Godly Corp: Khi những chiếc xúc tu quyết định vận mệnh của cả vũ trụ 3

Tác giả tựa game Godly Corp, Mariusz Świątczak cho biết "Tựa game sẽ thực hiện ước mơ thầm kín của nhân vật thuở nhỏ là điều khiển vạn vật tầm cỡ thiên hà và bắt đầu tập sự tại một tập đoàn xuyên ngân hà, có dính dáng và điều khiển gần như mọi thứ trong vũ trụ của chúng ta. Công ty này khá là lớn như những tập đoàn khác, có nhiều vị trí cao hơn nữa mà sau này chắc có thể bạn sẽ được đề bạt vào. Nhưng mọi chuyện không chỉ là làm việc và thăng chức trong tập đoàn này, quan trọng hơn nữa là vận mệnh của các hành tinh mà tập đoàn này quản lý. Mọi thứ sẽ phụ thuộc vào đôi tay (hay những chiếc xúc tu) của bạn hết".

Godly Corp: Khi những chiếc xúc tu quyết định vận mệnh của cả vũ trụ 4

Màn chơi chiến dịch của game sẽ ngốn của bạn tầm 3 đến 4 tiếng. Bạn có thể chơi lại để đạt được điểm số cao hơn. Về sau này game sẽ có thêm chế độ endless cho bạn chơi thỏa thích và có nhiều niềm vui hơn nữa với nhiều nội dung mới hấp dẫn.

Godly Corp: Khi những chiếc xúc tu quyết định vận mệnh của cả vũ trụ 5

Ông Świątczak cũng cho biết thêm mỗi ngày làm việc trong Godly Corp là một ngạc nhiên thú vị, yêu cầu bạn phải phản ứng nhanh. Nhiều khi những con robot với lưỡi cưa máy tấn công chúng ta, bạn phải đưa ra đối sách tức thì hay khi gặp trộm thì phải làm sao để ngăn chặn. Đó chỉ là một vài ví dụ nhỏ về các tình huống mà bạn gặp phải trong game mà thôi, còn khá nhiều tình huống bất ngờ và hài hước mà bạn sẽ đối mặt nữa đấy.

Các tính năng chính của Godly Corp:

  • Xúc tu, xúc tu.
  • Hài hước nhẹ nhàng.
  • Phân hóa cấp độ cao.
  • Mang nhiều quy định và thử thách.
  • Làm việc đa nhiệm như điên.
  • Có bảng điểm để cạnh tranh với các người chơi khác.

Tựa game Godly Corp thú vị sẽ được ra mắt từ hôm nay 13/12/2018 trên nền tảng Steam. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về tựa game tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/799260/Godly_Corp/

Phiên bản dành cho Nintendo Switch sẽ được ra mắt vào năm sau.

Trailer tựa game:

Jelly Donuts

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang