Devil May Cry 5 ra mắt trailer mới tại The Game Awards 2018, giới thiệu nhân vật mới toanh với sức mạnh bá đạo

Trailer mới của Devil May Cry 5 cũng đã giới thiệu thêm một nhân vật mới với sức mạnh bá đạo

Vào thứ 6 vừa qua tại sự kiện The Game Awards 2018 thì Capcom đã khiến cho cộng đồng game thủ cảm thấy vô cùng háo hức khi mang đến một đoạn trailer vô cùng hoành tráng của Devil May Cry 5. Dù đoạn trailer chỉ dài khoản 4 phút những cũng đã mang đến cho người hâm mộ những thông tin quý giá của tựa game này, điển hình là thanh kiếm, súng khổng lồ của Dante và Nero. Đặc biệt là sức mạnh mới của anh chàng tân binh V với khả năng triệu hồi một con chim biết nói khổng lồ và một con báo ma thuật.

Ngoài ra thì trailer của Devil May Cry 5 cũng đã trình diễn những pha hành động hoành tráng của V khi anh có khả năng tạo ra một con Golem khổng lồ với sức mạnh to lớn và cưỡi lên nó. Capcom còn tiết lộ sự trở lại của chế độ Bloody Palace (Đấu trường đẫm máu) và một chế độ multiplayer mới.

Bloody Palace là một trong những chế độ không còn quá xa lạ đối với những người hâm mộ của thương hiệu Devil May Cry và chế độ này có mặt trong hầu hết những phiên bản của tựa game này. Đây là một chế độ chơi mang tính xả stress cực kì cao dành cho game thủ, đồng thời giúp cho họ có thể luyện tập thêm kỹ năng, cày orb...với nhiệm vụ là chiến đấu, tiêu diệt càng nhiều kẻ thù và Boss càng nhiều càng tốt. DmC có 101 tầng, nhưng Devil May Cry 2 và 3 có số lượng lên tới 9,999 tầng, còn đối với Devil May Cry 5 con số này có thể lên đến hàng chục nghìn tầng.

[Devil May Cry 5] Nhân vật bí ẩn V xuất hiện, phô diễn sức mạnh kinh hoàng - Ảnh 1.

Còn về chế độ multiplayer mới, có lẽ chế độ này sẽ được gọi là hệ thống Cameo. Với hệ thống này, game thủ vẫn có thể chơi chế độ singleplayer bình thường như trong một số level nhất định, game thủ có thể tìm thấy những người chơi khác đang chiến đấu trong cùng một bản đồ với mình. Game thủ có thể tham gia chiến đấu để giúp họ hoàn thành nhiệm vụ nếu game thủ cảm thấy điều này có ích. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ của họ, game thủ có thể chấm điểm và đánh giá kỹ năng chiến đầu của họ.

Được biết, Devil May Cry 5 là phần mới nhất của dòng game cùng tên đến từ hãng Capcom. Sau 10 năm chờ đợi kể từ phiên bản 4, quá nhiều kỳ vọng đang được đặt ra cho Devil May Cry 5 và Capcom đang cố gắng làm những điều tốt nhất để không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ. Theo dự kiến, Devil May Cry 5 sẽ ra mắt vào ngày 8/3/2019, hiện game thủ có thể trải nghiệm phiên bản Demo của Devil May Cry 5 trên Xbox One.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang