Tạm ngưng đá bóng, siêu sao Neymar lấn sân sang stream game

Khi không chạm châm vào trái bóng thì siêu sau bóng đá người Brazil đã lấn sân sang việc stream game

Trong làng thể thao thế giới thì Neymar là một trong những cái tên vô cùng nổi tiếng về cả tài năng (ăn vạ chẳng hạn) cũng như là khối tài sản khổng lồ mà anh hàng này sở hữu. Không chỉ là một vận động viên bóng đá chuyên nghiệp, tiền đạo của CLB PSG còn được biết đến như một game thủ đích thực nhờ vào việc dành rất nhiều thời gian rảnh của mình để đến với nhiều tựa game khác nhau. Và mới nhất là ngôi sao người Brazil này đã thể hiện niềm đam mê của mình với game qua một buổi stream kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ.

Tạm rời xa trái bóng, Neymar lấn sân sang làm Streamer - Ảnh 1.

Tựa game mà Neymar đã chơi trong buổi livestream này là Call of Duty: Black Ops 4, bom tấn đình đám vừa ra mắt vào giữa tháng 10 vừa qua. Nội dung chính của Black Ops 4 là phần chơi Battle Royale mang tên Blackout (tương tự như PUBG). Để xem lại những nội dung chính của buổi livestream này, các bạn có thể theo dõi tại đây.

Trước đây thì Neymar từng thừa nhận rằng anh là một trong những fan ruột của thương hiệu CS:GO nói riêng và dòng game FPS nói chung. Ngoài thời gian luyện tập và thi đấu thì tiền đạo của PSG cũng thường xuyên chơi CS:GO với mục đích giải trí. Thậm chí đã không ít người hâm mộ đã liên tục theo dõi thần tượng của mình stream trực tiếp quá trình chơi game. Thế mới thấy, sức lan tỏa và tầm ảnh hưởng của game đang ngày một lớn hơn trong xã hội. Dù là một người bình thường, một ngôi sao nổi tiếng hay một chính trị gia, game vẫn luôn song hành cùng họ và là một lĩnh vực giải trí lành mạnh mà ai cũng có thể thưởng thức.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang