Resident Evil 2 Remake hé lộ hình ảnh Ada Wong cùng nhiều chi tiết mới

Sau khi hình ảnh Ada Wong "trùm kín mít" trong RE2 Remake được hé lộ, nhiều người hâm mộ lo lắng về nhan sắc của cô nàng này. Nhưng với những bức ảnh in-game mới đây, mối lo đó đã nhanh chóng tan biến

Còn khoảng 2 tháng nữa, những người hâm mộ thể loại kinh dị - sinh tồn chính thức có thể quay trở lại trải nghiệm đáng sợ một thời của Resident Evil 2 thông qua phiên bản làm lại. Trong lúc chờ game phát hành, ngay bây giờ người hâm mộ sẽ được "chiêu đãi" một loạt những bức ảnh chụp đầy ấn tượng không chỉ hé lộ tạo hình hoàn chỉnh của Ada Wong, mà còn là cái nhìn sơ nét về gã phản diện Tyrant cùng nhiều sinh vật kì dị khác. Có thể thấy là Capcom đã mang đến cho Ada Wong một phong cách vừa trung thành với nguyên tác và được cải tiến khá hoàn thiện.

Resident Evil 2 Remake hé lộ hình ảnh Ada Wong cùng nhiều chi tiết mới

Bên cạnh đó là một số hình ảnh cho thấy khả năng Ada là nhân vật người chơi có thể điều khiển được ở một số thời điểm nhất định. Đồng thời, những bức ảnh cũng cho thấy độ ấn tượng về mặt hình ảnh của RE2 Remake khi sử dụng công nghệ RE Engine mới. Trước đây, người hâm mộ Resident Evil 2 đã có những lo lắng nhất định khi cho rằng Ada Wong sẽ không mang bộ đầm đỏ biểu tượng của mình trong bản Remake, nhất là sau khi Capcom tiết lộ về việc có nhiều nhân vật sẽ thiết kế lại. Cả tạo hình của Leon và Claire đều được làm lại để phù hợp với cảm nhận phong cách mới, với một số yếu tố về trang phục được giữ nguyên, còn số khác được bỏ đi. 

Resident Evil 2 Remake hé lộ hình ảnh Ada Wong cùng nhiều chi tiết mới 2

Dù sao thì, cho đến thời điểm hiện tại những hình ảnh của Resident Evil 2 Remake vẫn đạt chất lượng đáng kể, đặc biệt nếu những hình ảnh nói trên là chất lượng của phiên bản hoàn chỉnh cuối cùng. Dĩ nhiên ngoài việc đồ họa chất lượng là một yếu tố quan trọng của việc làm game, bản thân lối chơi cũng phải thật sự hấp dẫn. Với việc RE2 Remake có được danh hiệu Best of Show tại sự kiện E3 2018, người hâm mộ có thể tin vào khả năng mang đến một trải nghiệm chất lượng vào cuối tháng 1 năm sau. Resident Evil 2 Remake chính thức ra mắt ngày 25 tháng 1 năm 2019 trên PC, PS4 và Xbox One.

Loạt ảnh Resident Evil 2 Remake

Resident Evil 2 Remake hé lộ hình ảnh Ada Wong cùng nhiều chi tiết mới 3

Resident Evil 2 Remake hé lộ hình ảnh Ada Wong cùng nhiều chi tiết mới 4

Resident Evil 2 Remake hé lộ hình ảnh Ada Wong cùng nhiều chi tiết mới 5

Resident Evil 2 Remake hé lộ hình ảnh Ada Wong cùng nhiều chi tiết mới 6

Resident Evil 2 Remake hé lộ hình ảnh Ada Wong cùng nhiều chi tiết mới 7

Resident Evil 2 Remake hé lộ hình ảnh Ada Wong cùng nhiều chi tiết mới 8

Resident Evil 2 Remake hé lộ hình ảnh Ada Wong cùng nhiều chi tiết mới 9

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang