Ơn trời, các Trainer trong Pokemon GO sắp được đấu tay đôi với nhau rồi

Kể từ khi chính thức ra mắt vào mùa hè năm 2016, đến nay Pokemon GO vẫn có một vị trí ổn định trong lòng người hâm mộ, tuy vậy vẫn còn một tính năng mà biết bao game thủ mong chờ vẫn chưa được ra mắt

Trong suốt 2 năm qua, có thể nói Pokemon GO đã trải qua quãng thời gian có nhiều biến động, nhưng với tiến trình cập nhật liên tục của Niantic, tựa game di động thực tế tăng cường này đang lấy lại sự ổn định của mình. Và nay, có vẻ như hãng phát triển đang bắt đầu nghĩ đến việc cố gắng làm hài lòng người hâm mộ hơn nữa với một tính năng vốn đã được quảng bá ngay từ đầu: Người chơi chiến đấu trực tiếp với nhau. Như dòng tweet bên dưới của tài khoản Pokemon GO chính thức trên Twitter, Niantic đã đặt câu hỏi "Các bạn sẵn sàng chưa?" với người hâm mộ, và tuyên bố tính năng Trainer Battles sẽ "sớm" ra mắt trong tựa game cực kì thành công này.

Đáng tiếc rằng, hãng lại một lần nữa không cung cấp thời điểm ra mắt chính xác của tính năng PvP. Nhưng dựa trên tốc độ các bản vá theo sau những công bố của một số cập nhật trước đây, có nhiều khả năng sớm nhất là đầu tuần sau các game thủ Pokemon GO sẽ có thể tự do chiến đấu với bất kỳ ai. Với những ai đã quên hoặc chưa rõ, vào năm 2017, CEO của Niantic là John Hanke đã tuyên bố rằng hãng sẽ mang đến một bản cập nhật trong năm cho tính năng mà ông gọi là "Battle Mode". Điều này đã tạo nên một số dự đoán rằng Pokemon GO cuối cùng cũng sẽ có chế độ PvP sau hơn một năm ra mắt trên thị trường. Thế nhưng mãi cho đến hôm nay, điều đó mới trở nên rõ ràng và có nhiều khả năng thành sự thực hơn.

Những người huấn luyện Pokemon tự do chiến đấu với nhau là điểm nhấn của thương hiệu
Những người huấn luyện Pokemon tự do chiến đấu với nhau là điểm nhấn của thương hiệu

Ngoài ra, trưởng phòng Marketing của Niantic ở châu Âu là bà Anne Beuttenmuller cách đây vài tháng đã chia sẻ hãng đã nhắm đến việc bổ sung chế độ PvP vào cuối năm 2018. Như vậy, khung thời gian của hãng phát triển cho tính năng này chắc hẳn sẽ là trong tháng 12. Còn hiện tại, thời điểm ra mắt cụ thể tính năng Trainer Battles trong Pokemon GO không phải thứ duy nhất mà người hâm mộ tò mò, vì vẫn chưa rõ tính năng này sẽ hoạt động ra sao. Dù sao thì, chúng ta cũng không phải chờ quá lâu để biết được điều này.

Liệu tính năng Trainer Battles trong Pokemon GO sẽ hoạt động như thế nào?
Liệu tính năng Trainer Battles trong Pokemon GO sẽ hoạt động như thế nào?

KL Jackarl
Nguồn: Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang