Just Cause 4 ẩn chứa 1 phiên bản bí mật cực buồn cười với tựa game Getting Over It phiên bản Bennett Foddy

Sau 3 năm tạm nghỉ, series Just Cause chính thức trở lại với phiên bản mới nhất trong tuần này và trong khi game thủ có thể mong đợi những pha cháy nổ hoành tráng, hành động đẹp mắt như phim Hollywood, thì nhà sản xuất Avalanche cũng không quên đưa vào một Easter Egg thú vị gơi nhớ đến một trong những trò chơi indie hay nhất năm ngoái.

 

Just Cause 4 ẩn chứa 1 phiên bản bí mật cực buồn cười với tựa game Getting Over It phiên bản Bennett Foddy

Cụ thể, trong một số khu vực của trò chơi, người chơi sẽ nhận được một cái chum kèm một cái cuốc để tìm cách trèo lên một ngọn núi, giống như phiên bản gốc Getting Over It. Chưa hết, để thêm phần thuyết phục thì nó còn đi kèm với giọng bình luận của một nhân vật tên Bennett trên radio.

Đối với những ai chưa biết thì Getting Over It with Bennett Foddy là tựa game platforming độc lập nổi tiếng với lối chơi độc đáo kèm độ khó tương đối cao, phát hành lần đầu tiên hồi năm ngoái trên PC, Mac và iOS (tiếp theo là một phát hành Android vào đầu năm nay). Bạn sẽ điều khiển một người đàn ông vạm vỡ ngồi trong một cái chum, và sử dụng cái cuốc có sẵn để leo lên đến đỉnh cao nhất.

Điểm thú vị và cũng gây ức chế với người chơi chính là cơ chế điều khiển khó nắm bắt của nó, với chỉ một lần vung cuốc sai lầm cũng có thể kéo tụt bạn trở về điểm xuất phát và phải bắt đầu lại từ con số 0.

Just Cause 4 chính thức ra mắt trên PS4, Xbox One và PC vào ngày 04 tháng 12 năm 2018 (khoảng 1 giờ sáng ngày 5 tháng 12 trên Steam theo giờ VN).

Theo Dualshockers

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang