Dường như Warner Bros. đang "nhá hàng" game Batman: Court of Owls

Kể từ sau khi seri Batman Arkham khép lại, người hâm mộ "Hiệp sĩ bóng đêm" đã luôn mong chờ một tựa game Batman mới được tung ra, và dường như hãng Warner Bros. cũng đang định "làm gì đó"

Với việc thương hiệu Batman Arkham về cơ bản đã khép lại, những người hâm mộ Batman luôn tìm kiếm khả năng về một tựa game mới được phát hành. Và nay rất có thể một tựa game khác về Batman sẽ sớm xuất hiện trên thị trường - nếu như bài đăng gần đây từ một nhân viên làm việc ở Warner Bros. Montreal có phần nào đó chính xác. Trong bức ảnh bên dưới được đăng tải trên Twitter bởi Valerie Vezina, nhân viên hỗ trợ sản xuất tại WB Games Montreal, cô đang mặc một chiếc áo thun có logo hình con cú trên nền màu đen. Biểu tượng này khá giống với biểu tượng con cú đã từng góp mặt trong bộ truyện Batman: Court of Owls trên DC Comics do Scott Snyder và Greg Capullo thực hiện.

Hình ảnh Court of Owls trong truyện tranh
Hình ảnh Court of Owls trong truyện tranh 

Mặc dù hình ảnh trên lưng áo thun của Vezina và hình ảnh con cú trong truyện tranh không thật sự giống nhau, nhưng thế đứng của hai hình ảnh này khá tương đồng. Hơn nữa, nhiều người tỏ ra tò mò khi cô đăng tải bức ảnh này trên mạng, nhất là khi đã có nhiều lời đồn về việc WB Games Montreal đang thực hiện một tựa game Batman mới. Ví dụ như cách đây vài tháng, hãng phát triển đã chia sẻ thông tin tuyển dụng cho vị trí User Researcher (Nghiên cứu người tiêu dùng) để thực hiện một tựa game dạng dịch vụ với các yếu tố co-op, tạo ra những đồn đoán rằng dự án nói trên là một tựa game Batman thế giới mở có tính năng co-op. 

Và hình ảnh trên áo Valerie Vezina
Và hình ảnh trên áo Valerie Vezina

Mặc dù rõ ràng toàn bộ dấu hiệu đều hướng về việc tựa game tiếp theo của Warner Bros. Games Montreal có liên quan đến Batman, người hâm mộ vẫn phải kiên nhẫn chờ đợi một công bố chính thức từ hãng. Công bằng mà nói, có thể chiếc áo thun mà Vezina mặc là mối liên hệ với tựa game Harry Potter mới vốn đang được Warner Bros. phát triển, nhất là khi cú cũng đóng một vai trò khá lớn trong thế giới Harry Potter. Nhìn chung, rất khó để không nghĩ rằng WB Games Montreal gắn với thương hiệu Batman, vì sản phẩm nổi tiếng nhất của hãng là Arkham Origins ra mắt năm 2013. 

Cũng có thể hình ảnh cú ám chỉ tựa game Harry Potter mới?
Cũng có thể hình ảnh cú ám chỉ tựa game Harry Potter mới?

Kể từ khi Rocksteady Studios đã tuyên bố sẽ không mang đến bất kỳ điều gì tới The Game Awards 2018, có lẽ WB Games Montreal sẽ tận dụng sự kiện thường niên này để hé lộ về dự án mình đang thực hiện. Người sáng lập sự kiện, ông Geoff Keighley, đã hứa rằng sẽ có đến 10 tựa game được hé lộ tại The Game Awards năm nay, do đó người hâm mộ Batman vẫn đang giữ hi vọng về khả năng xuất hiện một tựa game hoàn toàn mới, xoay quanh siêu anh hùng bóng đêm nổi tiếng này. 

KL Jackarl
Nguồn: Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang