Chỉ 1.5$, sở hữu ngay game phiêu lưu kinh dị đỉnh cao Gone Home

Gone Home - tựa game phiêu lưu giải đố đình đám của năm 2013 do hãng Fullbright phát triển hiện đang được giảm giá đến 80% (chỉ còn 33.000 VNĐ).

Gone Home  - tựa game phiêu lưu giải đố đình đám của năm 2013 do hãng Fullbright phát triển hiện đang được giảm giá đến 80% (chỉ còn 33.000 VNĐ). Vì vậy nếu đang muốn đổi gió với một trò chơi mới lạ hơn những thể loại quen thuộc như bắn súng, MMORPG, MOBA thì có thể nó sẽ là lựa chọn thích hợp đối với bạn.

Chỉ 1.5$, sở hữu ngay game phiêu lưu kinh dị đỉnh cao Gone Home - Ảnh 1.

Trong Gone Home, người chơi sẽ vào vai Kaitlin Greenbriar, con gái lớn của ông Terry và bà Jan Greenbriar. Sau một năm đi du lịch và trải nghiệm cuộc sống vòng quanh châu Âu, Kaitlin cuối cùng cũng quyết định trở về nhà vào một đêm mưa tháng Sáu năm 1995. Tuy nhiên, trớ trêu thay, trong cái khoảnh khắc mà Kaitlin đã mong chờ được gặp lại bố mẹ cùng đứa em gái bé bỏng sau thời gian dài xa cách thì cô chợt nhận ra rằng ngôi nhà mới của gia đình họ hoàn toàn không có một bóng người.

Đáng lo lắng hơn, Kaitlin còn nhận được lời nhắn vô cùng khác thường từ cô em mới 17 tuổi Samantha cùng một đoạn tin thoại của mẹ cô gọi điện về nhà trong tiếng khóc cầu xin đứa con gái của mình nhấc máy. Điều này tự nhiên khiến người chơi với vai trò cô chị trong nhà cảm thấy lo lắng về những thứ không hay có thể đã xảy ra với em gái của mình và còn đáng sợ hơn khi cô sẽ phải tìm hiểu về chúng trong một căn nhà mới rộng thênh thang giữa đêm tối đầy bất trắc.

Chỉ 1.5$, sở hữu ngay game phiêu lưu kinh dị đỉnh cao Gone Home - Ảnh 2.

Vì là một tựa game phiêu lưu giải đố liên quan nhiều tới việc đọc hiểu tiếng Anh nên game thủ Việt có thể sẽ gặp phải khó khăn khi thưởng thức Gone Home. May mắn là đầu năm nay bản Việt hóa của trò chơi đã được nhóm dịch thuật Game tiếng Việt giới thiệu để khắc phục vấn đề này. Các bạn có thể tải bản patch Việt hóa của Gone Home về chơi kèm bằng cách click vào đây .

Để biết thêm chi tiết về đợt khuyến mại này, các bạn hãy truy cập tại đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang