Sau một thời gian dài thử nghiệm, DayZ cuối cùng cũng ra mắt phiên bản chính thức

DayZ đã có một quãng thời gian thử nghiệm kéo dài đến 5 năm và cho đến thời điểm hiện tại mới chịu ra mắt chính thức

Cho đến thời điểm hiện tại thì DayZ cũng đã chính thức đóng lại giai đoạn Early Access. Đồng thời thì hãng Bohemia Interactive cũng đã chính thức tung ra phiên bản nâng cấp để đưa Dayz lên phiên bản 1.0. Ngoài ra thì hãng cũng đã có những chương trình khuyến mãi thêm bằng cách để game thủ có thể chơi game hoàn toàn miễn phí trong một khoảng thời gian ngắn. Trailer ấn định ngày ra mắt chính thức của tựa game này cũng đã hâm nóng được sự háo hức mà game thủ dành cho game.

Nếu bạn mua DayZ ngay bây giờ thì giá sẽ rẻ hơn 15% so với Early Access trên Steam. Giá sale chỉ áp dụng đến hết hôm nay, sau đó sẽ tăng trở lại.

"Trong những ngày qua, nhóm đã làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết để thực hiện bước nhảy vọt quan trọng này", hãng Bohemia Interactive đăng trên trang web của DayZ. "Và tất nhiên, chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ, góp ý từ cộng đồng fan, có thể là trong Tweets, PM hoặc thông qua Reddit. Chúng tôi muốn cảm ơn từng người trong số các bạn vì sự kiên nhẫn, sức chịu đựng và tình cảm của các bạn trong nhiều năm qua."

Sau 5 năm thử nghiệm, tựa game siêu lầy DayZ mới chịu tung bản chính thức - Ảnh 1.

Bên cạnh đó nhiều fan vẫn còn thắc mắc.Họ đã xem TheRastyManZ khi anh ấy đang Stream thử bản nâng cấp 1.0 trên máy chủ thử nghiệm và tốc độ khung hình của game thấp hơn nhiều so với bình thường, chỉ khoảng 20-25 khung hình / giây. Một tweet từ tài khoản chính thức DayZ cho biết vấn đề đang được xem xét.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang