Yêu thích Lego và Lord of The Rings đừng bỏ qua tựa game này

Humble Bundle, trang web bán game thường xuyên có những hoạt động tặng game miễn phí lại tiếp tục thể hiện độ tốt bụng của mình bằng một tựa game tái hiện lại vùng đất Trung Địa trong The Hobbit

The Lord of the Rings (Chúa tể Những chiến nhẫn) là một trilogy ba phần phim hành động – giả tưởng mang tầm siêu kinh điển của đạo diễn Peter Jackson. Ra mắt liên tiếp trong 3 năm, từ 2001 đến 2003. The Lord of The Rings đã thể hiện một cách xuất sắc thế giới kỳ ảo của vùng Trung Địa trong những trang sách của cố nhà văn J.R.R. Tolkien. Nối tiếp theo thành công của The Lord of the Rings, bộ ba phim The Hobbit đã ra đời, kể về hành trình của Bilbo Baggins, người đã mang đến cho Frodo Baggins những câu chuyện phiêu lưu đầy mê hoặc, và cả chiếc nhẫn của Sauron.

Yêu thích Lego và Lord of The Rings đừng bỏ qua tựa game này
The Lord of the Rings - Siêu phẩm của Peter Jackson

Câu chuyện trong The Lord of The Rings thì đã được dựng thành một vài tựa game không mấy nổi bật. Còn với The Hobbit, có lẽ cái tên đáng chú ý nhất là LEGO: The Hobbit, một trong số những tựa game thuộc seri game Lego.  Game được phát triển bởi hãng Traveller's Tales, và lấy bối cảnh diễn biến theo hai bộ phim An Unexpected Journey và Desolation of Smaug. Các nhà phát triển đã điều chỉnh cốt truyện để các sự kiện vừa vặn với một số chương trong game, cũng như bổ sung thêm yếu tố hài hước nổi tiếng.

Yêu thích Lego và Lord of The Rings đừng bỏ qua tựa game này 2

Theo kế hoạch ban đầu, game sẽ có một bản DLC mang tên The Battle of the Five Armies, phần phim cuối trong seri The Hobbit, nhưng cuối cùng lại không được tung ra. Hơn một năm sau đó, một thông tin liên quan đã được tiết lộ: Mặc dù không có một sự hủy bỏ thực tế nào của bản DLC, chẳng còn bất kỳ kế hoạch nào để chuyển thể phim sang dạng DLC, hay thành một tựa game khác nữa. Dù sao thì, nếu bạn đang có ý định bỏ tiền ra mua LEGO: The Hobbit ngay lúc nó đang giảm giá này thì hãy suy nghĩ lại, vì Humble Bundle đang ... cho không tựa game thú vị này.

Yêu thích Lego và Lord of The Rings đừng bỏ qua tựa game này 3

Về cách thức nhận key thì hoàn toàn giống với nhiều đợt tặng game trước đây của Humble Bundle. Đầu tiên bạn sẽ cần phải đăng ký một tài khoản trên Humble Bundle, sau đó liên kết nó với Steam, rồi bấm vào ĐÂY để truy cập trang game LEGO: The Hobbit trên Humble. Khi nhấn vào dòng chữ Get the Game, bạn sẽ được dẫn xuống ngay bên dưới với khung màu xanh có ghi Get it now, và bấm vào đó. Sau đó bạn nên nhấn vào dòng email của mình, chọn Keys để truy cập vào trang chứa những key game Steam. Lúc này bạn chỉ cần cho hiện ra key của LEGO: The Hobbit rồi sao chép key đó vào Steam là xong.

KL Jackarl
Nguồn: Tổng hợp

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang