Cha đẻ của God of War đã được thử trước siêu phẩm Death Stranding và không tiếc lời khen sản phẩm của Kojima-san

Death Stranding là một siêu phẩm được rất nhiều game thủ chờ đợi, nhưng gameplay của nó ở thời điểm hiện tại vẫn còn là một điều bí ẩn

Thời gian đang đếm ngược và thời điểm mà dự án "bí mật" Death Stranding của Hideo Kojima lên kệ ngày càng gần. Tuy nhiên thời gian vừa qua thì Kojima đã có những chia sẻ thú vị xung quanh tựa game này, bao gồm việc giám đống sáng tạo của siêu phẩm God of War, Cory Barlog đã được xem một chút xíu gameplay.

Trong dịp kỷ niệm ba năm thành lập Kojima Productions vừa qua, vào ngày 16 tháng 12. Kojima-san đã chia sẻ về những kỷ niệm của mình trong quá trình rời bỏ Konami và những rủi ro ông gặp phải khi “quyết định tự lập”. Kojima cho biết trên Twitter:

“Tôi đã 52 tuổi khi tôi quyết định ‘ra riêng’. Bạn bè và gia đình khuyên tôi nghỉ hưu, nhưng những người bạn trên thế giới đang cống hiến cuộc đời cho việc sáng tạo đã nói với tôi rằng còn rất nhiều người mong đợi sản phẩm của tôi, vậy nên hãy tiếp tục sáng tạo vì họ.”

Cha đẻ của God of War cũng phải ngả mũ kính phục vì Death Stranding - Ảnh 1.

Cory Barlog (trái) chụp ảnh cùng Hideo Kojima (phải)

Rất nhiều nhà phát triển game trên toàn thế giới đã gửi những lời chúc mừng của mình đến studio của Kojima. Trong đó có cả Cory Barlog, biểu tượng của Sony Santa Monica Studios và người tạo ra tự game God of War mới nhất và vĩ đại nhất. Thông điệp ban đầu của anh chỉ là những lời chúc đơn giản và tán dương danh cho Kojima-san và studio của ông, và anh thực sự rất mong chờ tất cả những gì Kojima sẽ tạo ra!

Một fan đã reply bên dưới lời chúc bằng câu hỏi: Liệu Cory Barlog đã được xem gameplay Death Stranding hay chưa ?. Thì chính chủ, Cory đã rep rất ngắn gọn là YES.

Đây là điều không mấy mới lạ trong làng game. Các nhà phát triển độc lập cũng như những người đứng đầu các studio game AAA lớn, đôi khi có mối giao hảo rất tốt và thường chia sẻ với nhau đôi chút.

Nhiều người hâm mộ cảm thấy rất ghen tị khi họ cảm thấy vô cùng tò mò về gameplay của Death Stranding. Mặc dù được hé lộ đôi chút trong đoạn trailer được giới thiệu tại sự kiện PlayStation’s E3 2018 Press Conference, nhưng nó chỉ đề cập về địa điểm và nhân vật - không phải là bản demo gameplay.

Cha đẻ của God of War cũng phải ngả mũ kính phục vì Death Stranding - Ảnh 2.

Cả hai nhà làm game danh tiếng Kojima-san và Barlog đều đang ăn mừng kỳ nghỉ lễ. Barlog đã tung ra một bản in giới hạn, được cấp phép chính thức của Sony Santa Monica có tựa đề là “Freya’s Dinner” với tất cả các nhân vật của God of War. Trong khi đó, Kojima-san thì lang thang khắp New York tạo dáng giống như phần giới thiệu của Metal Gear Solid 2: Sons of Liberty hay tạo dáng đang né tránh rapper Kanye West.

Còn về Death Stranding, game chỉ vừa lên kế hoạch ‘kết đôi’ cùng PS4. Nếu bạn muốn thể hiện sự hỗ trợ sớm của mình cho nhà phát triển, bạn có thể đặt hàng trước trò chơi trên Amazon.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang