Red Dead Redemption 2: Cuối năm tuyết rơi nhiều, phủ đầy vùng đất miền Tây

Nhưng để có thể tìm đến nơi phủ đầy tuyết trắng trong Red Dead Redemption 2, bạn cần phải biết cách tận dụng lỗi của game

Không lâu sau khi Red Dead Redemption 2 ra mắt, người chơi đã tìm được cách chen chân vào Mexico, khu vực lãnh thổ từng xuất hiện trong phần game đầu tiên. Nay, một người chơi khác với nickname Huntroploria trên Reddit đã khám phá ra cách để vượt qua vùng biên giới phía Bắc của game, đi đến một khu vực tuyết phủ rộng lớn chưa từng xuất hiện, mà rõ là đã bị cắt khỏi bản phát hành chính thức. Điểm đáng chú ý của khu vực này là nó thực sự có một môi trường độc đáo bao gồm các hồ băng và tường băng. Bất kì ai bước chân vào khu vực này cũng sẽ gặp những sinh vật hoang dã có thể săn lùng và lột da, giống như những con vật xuất hiện trong các khu vực thông thường khác.

Red Dead Redemption 2: Cuối năm tuyết rơi nhiều, phủ đầy vùng đất miền Tây

Cũng cần lưu ý rằng Huntroploria dường như không phải là người đầu tiên khám phá ra khu vực lỗi này trong Red Dead Redemption 2, nhưng mãi đến khi người này đăng lên Reddit, nó mới trở nên phổ biến rộng rãi. Một đoạn video được đăng tải trên Youtube vào ngày 30 tháng 11 bởi một ai đó có nickname là danwil316 thực sự cho thấy cách để thực hiện lỗi này, bao gồm việc sử dụng phương pháp đụng vào "bức tường vô hình" ở phía Tây của Barrow Lagoon, lập trại, rồi sau đó rời trại để "glitch" Arthur lên núi. Mặc dù có vẻ như Rockstar không có ý định dùng khu vực này cho mảng nội dung nào quan trọng, nó cũng có tiềm năng để trở thành một bản DLC trong tương lai.

Tuy vậy, khả năng Rockstar sẽ mang đến bản DLC cốt truyện cho Red Dead Redemption 2 với bối cảnh là vùng núi tuyết nói trên cũng khá mong manh, khi nhiều người dự đoán hãng sẽ dồn nỗ lực vào trải nghiệm Red Dead Online. Trước đó, tựa game GTA V cũng đã từng được tuyên bố sẽ có DLC cốt truyện, để rồi thành công của GTA Online đã khiến Rockstar chuyển hướng hoàn toàn. Mặc dù Red Dead Online khó có thể đạt được thành công toàn cầu như GTA Online, nhưng việc tận dụng microtransactions một cách khôn ngoan sẽ đảm bảo nó duy trì được khả năng kiếm tiền lâu dài, so với chế độ chơi đơn. Red Dead Redemption 2 hiện đang phát hành trên PS4 và Xbox One.

Red Dead Redemption 2: Cuối năm tuyết rơi nhiều, phủ đầy vùng đất miền Tây 2

KL Jackarl
Nguồn: Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang