Top 10 game lấy chủ đề Marvel hay nhất từ trước đến nay (Phần 2)

Tiếp nối với phần 1, hãy cùng tiếp tục điểm qua danh sách Top 10 những game lấy chủ đề siêu anh hùng Marvel hay nhất từ trước đến nay để lao vào tìm chơi ngay nhé.

Top 5. Spider-Man: Mysterio’s Menace (GBA) - Metacritic: 84

Top 10 game lấy chủ đề Marvel hay nhất từ trước đến nay Phần 2

Là tựa game trên tay cầm duy nhất trong danh sách này Spider-Man: Mysterio’s Menace mang lại cho game thủ những khoảnh khắc giải trí đơn giản nhưng cuốn hút cùng Spiderman. Với dàn nhân vật phản diện đa dạng như Rhino, Hammerhead và Mystero, game thủ sẽ được trải nghiệm game từ đơn giản đến thử thách hơn qua 7 vòng đấu với hệ thống điểm kĩ năng và trang phục khác nhau trong thời gian vượt vòng này.

Top 10 game lấy chủ đề Marvel hay nhất từ trước đến nay Phần 2  2

Top 4. The Incredible Hulk: Ultimate Destruction (GameCube, Xbox, PS2) Metacritic: 84

Top 10 game lấy chủ đề Marvel hay nhất từ trước đến nay Phần 2  3

The Incredible Hulk: Ultimate Destruction là một trong những tựa game đơn về Hulk được mọi người yêu thích nhất cho đến thời điểm hiện tại. Biến đổi cách chiến đấu đa dạng và có chiều sâu hơn, những trận đấu boss hấp dẫn hơn nhiều. Bù lại cho cốt truyện ngắn và AI không mấy thông minh, tuy nhiên game thủ sẽ đủ thỏa mãn tàn phá với thân hình đồ sộ của Hulk đúng nghĩa.

Top 10 game lấy chủ đề Marvel hay nhất từ trước đến nay Phần 2  4

Top 3. Marvel Vs Capcom 3: Fate of Two Worlds (Xbox 360, PS3) - Metacritic: 85

Tập hợp những nhân vật được yêu thích trong cả vũ trụ Marvel và Capcom chung với nhau, dĩ nhiên đây sẽ là một trong những tựa game Marvel được yêu thích nhất rồi. Với các thể loại đối kháng cơ bản, nhiệm vụ, cốt truyện và đấu trực tiếp cùng bạn bè, 36 nhân vật trong Marvel Vs Capcom 3 sẽ ngốn hàng trăm giờ chơi game của bạn đấy.

Top 10 game lấy chủ đề Marvel hay nhất từ trước đến nay Phần 2  5

Một điểm trừ của Marvel Vs Capcom 3 khiến game thủ chưa hài lòng là độ đơn giản hóa của game quá nhiều, dẫn đến lối chơi thông thường bị kẹt và vào lối mòn, dễ bị chán sau một thời gian chơi một mình và không có giá trị chơi lại nếu phần 4 ra mắt.

Top 10 game lấy chủ đề Marvel hay nhất từ trước đến nay Phần 2  6

Top 2. Marvel’s Spider-Man (PS4) - Metacritic: 87

Nếu không vì bị giới hạn chỉ có mình Spiderman thì tựa game này đã đạt luôn Top 1 rồi. Vượt hơn mong đợi của tất cả mọi người, phiên bản Marvel’s Spider-Man 2018 đã chứng minh cho cả thế giới cách để làm đúng 1 tựa game spiderman hoàn hảo nhất. Tựa game có tất cả những điều mà một game Spiderman cần có bao gồm chiến đấu siêu mượt, địa hình thành phố có thể tương tác với mọi thứ và quan trọng nhất là trải nghiệm đu dây/tơ nhện quanh thành phố phải thỏa mãn nhất

Top 10 game lấy chủ đề Marvel hay nhất từ trước đến nay Phần 2  7

Trên thực tế, Insomniac Games đã thật sự thành công trên mọi phương diện của một tựa game hoàn hảo.

Top 10 game lấy chủ đề Marvel hay nhất từ trước đến nay Phần 2  8

Top 1. Marvel Vs Capcom 2: New Age of Heroes (Dreamcast, PS2, PS3, Xbox 360) - MetaCritic: 90

Top 10 game lấy chủ đề Marvel hay nhất từ trước đến nay Phần 2  9

Là một tựa game đối kháng khá cổ từng xuất hiện ở khắp mọi phòng game arcade ở Nhật bản vào năm 2000, Marvel Vs Capcom 2 vẫn được mệnh danh là tựa game đối kháng xuất sắc nhất trong dòng game marvel vs capcom với số lượng nhân vật lên đến tận 56 người. Marvel Vs Capcom 2 cân bằng được mọi thứ từ sức mạnh nhân vật, combo bùng nổ và khả năng phối hợp, trộn lẫn các combo khác nhau giữa hàng chục nhân vật này khiến game luôn có thêm "đất" để trải nghiệm mới.

Top 10 game lấy chủ đề Marvel hay nhất từ trước đến nay Phần 2  10

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang