Sẽ có thêm tựa game về Final Fantasy mới vào năm 2018

Có thể sẽ là Final Fantasy XV-2 hoặc Final Fantasy XVI

Mới đây, quản lý thương hiệu Final Fantasy của Square Enix, Ông Shinji Hashimoto đã bất ngờ tiết lộ rằng 2018 sẽ là một "năm lớn" đối với series này. Điều đặc biệt hơn rằng ông Shinji Hashimoto cũng nói thêm rằng sẽ có thêm nhiều tựa game mới thuộc thương hiệu Final Fantasy được ra mắt trong năm 2018 sắp tới.


Square Enix sẽ ra mắt một tựa game Final Fantasy mới trong năm 2018

Square Enix sẽ ra mắt một tựa game Final Fantasy mới trong năm 2018

Điều đáng tiếc rằng mặc dù nói rằng Square Enix sẽ ra mắt một tựa game mới thuộc series chính Final Fantasy, thế nhưng vị quản lý thương hiệu này lại không nói cụ thể đây sẽ là tựa game nào, điều đang khiến cho không ít game thủ trên thế giới phải "đoán già đoán non".

Trên thực tế, việc ông Shinji Hashimoto đề cập đến trong buổi phỏng vấn kể trên ngay lập tức đã được nhiều fan hâm mộ đồn đoán rằng Square Enix sẽ tiếp tục giới thiệu thêm một tựa game mới nữa thuộc series chính Final Fantasy, và đó có thể là Final Fantasy XV-2 hoặc có thể chính là Final Fantasy XVI.


Đó có thể là Final Fantasy XV-2 hoặc Final Fantasy XVI

Đó có thể là Final Fantasy XV-2 hoặc Final Fantasy XVI

Dù vậy, chúng ta cũng không thể loại trừ đến trường hợp Square Enix sẽ chỉ ra mắt thêm Final Fantasy VII Remake vào năm 2018 tới. Final Fantasy VII Remake có thể xem là một tựa game rất đáng mong đợi trong năm 2018, nhưng trò chơi này vốn đã được Square Enix hé lộ từ cách đây tương đối lâu, nên việc ông Shinji Hashimoto phải "úp mở" như trên là điều không hợp lý. Do đó, các suy đoán về việc Square Enix sẽ công bố về 1 trong 2 tựa game mới là Final Fantasy XV-2 hay Final Fantasy XVI được ủng hộ hơn.


Final Fantasy XV liệu sẽ có phần thứ 2?

Final Fantasy XV liệu sẽ có phần thứ 2?

Tất nhiên, cũng cần chú ý rằng Final Fantasy XV đã kết thúc cốt truyện với việc tất cả các nhân vật chính đều... chết và gặp lại nhau trên thiên đường, thì Sqaure Enix cũng hoàn toàn có thể tiếp tục mạch truyện của game bằng nhiều cách, mà một trong những cách đơn giản nhất là cho một vị thần nào đó hồi sinh tất cả lại chẳng hạn... Do đó, việc Final Fantasy XV ra tiếp phần 2 để "hút máu" game thủ cũng là điều mà Square Enix nhiều khả năng sẽ thực hiện.

Dẫu vậy thì đây mới chỉ là tin đồn mà thôi, thông tin về tựa game mới trong series chính của Final Fantasy sẽ được Square Enix giới thiệu trong khoảng thời gian từ giữa tháng 04/2018 cho tới sự kiện E3 2018 (khoảng giữa tháng 06/2018).

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang