Shadow of the Colossus trên PS4 sẽ là phiên bản Remake chứ không phải Remaster

Tựa game Shadow of the Colossus huyền thoại sẽ được hồi sinh trên hệ máy PS4 trong tương lai, và chắc chắn sẽ được làm mới hoàn toàn chứ không chỉ chuyển thể từ phiên bản cũ lên đâu...

Shadow of the Colossus trên PS4 sẽ là phiên bản Remake chứ không phải Remaster

Thông tin này được xác nhận trực tiếp bởi giám đốc điều hành của Sony Studios, ông Yoshida chia sẻ cùng kênh thông tin game Famitsu. Theo ông, "đây sẽ là phiên bản được làm mới hoàn toàn. Chủ đề và nội dung sẽ vẫn được giữ nguyên, tuy nhiên các yếu tố khác sẽ được nâng cấp đáng kể. Chủ yếu, cách chơi game và điều khiển nhân vật của game thủ đã thay đổi theo thời gian, do đó chúng tôi hiện đang nghiên cứu và thiết kế cách chơi sao cho "hiện đại hóa" hơn. Và dĩ nhiên, bạn vẫn sẽ có thể cảm nhận lại theo tựa game cũ - nhưng chúng tôi vẫn sẽ cố gắng cho bạn cảm giác được tựa game gốc cùng cách chơi mới vẫn sẽ tốt hơn bao giờ hết".

Ngoài ra, giám đốc quản lý tựa game gốc - ông Fumito Ueda cũng sẽ không còn quản lý chính cho tựa game mới trên PS4 này nữa. Điều này sẽ giúp Shadow of the Colossus mới có những cải tiến cần thiết cho game thủ.

Shadow of the Colossus trên PS4 sẽ là phiên bản Remake chứ không phải Remaster 2

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo nếu Shadow of the Colossus được phát triển bởi một đội tuyển mới. Dự án này vẫn sẽ được đội Bluepoint Games - đội đã phát triểnShadow of the Colossus Remaster trên PS3 rồi. Không đội phát triển nào hiểu rõ Shadow of the Colossus hơn họ đâu.

Shadow of the Colossus trên PS4 sẽ là phiên bản Remake chứ không phải Remaster 3

Với cách chơi khá mới nhưng vẫn giữ "chất" khổng lồ như cũ, game thủ sẽ có thể chính thức trải nghiệm Shadow of the Colossus trên PS4 vào năm 2018. Hãy cùng chờ đợi thôi...

Boo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang