[E3 2017] Halo Wars 2, Steep cùng công bố bản mở rộng mới

Hai tựa game "chẳng liên quan gì đến nhau" là Steep của Ubisoft và Halo Wars 2 của Microsoft cùng công bố ra mắt bản mở rộng lớn trong kì E3 năm nay

Tham gia thi đấu Olympics trong Steep của Ubisoft và trở thành kẻ xấu trong Halo Wars 2 của Microsoft là những thông tin mới về DLC xuất hiện trong kì E3 năm nay. Với bản mở rộng Olympics cho game thể thao cảm giác mạnh Steep, người chơi sẽ được trải nghiệm hàng loạt những môn thể thao mới cùng các chế độ chơi mới. Nổi bật trong bản mở rộng là sự bổ sung của trò trượt tuyết đường dốc. Ngay lúc này, Steep chỉ bao gồm trượt tuyết tự do, với các cuộc đua trượt tuyết được thực hiện trên những vách đá lớn, trong đó người chơi thực hiện những bước nhảy xa. Đường dốc đòi hỏi nhiều kĩ thuật hơn, yêu cầu người trượt trên một đường thẳng duy nhất. 

Bản mở rộng Olympics cũng bổ sung thêm các môn thể thao mới bao gồm Slopestyle, Halfpipe, Giant Slalom, Super G và Big Air. Bản mở rộng có tên chính thức là Road to the Olympics, và sẽ ra mắt ngày 5 tháng 12, mang người chơi đến hai vùng đất mới là Bắc Hàn và Nhật Bản. Tựa game thể thao cảm giác mạnh Steep ra mắt vào cuối năm ngoái trên cả ba hệ máy PC, PS4 và Xbox One, với 4 môn thể thao chính là trượt tuyết, trượt tuyết bằng ván trượt, bay lượn với quần áo có cánh và dù lượn.

Bản mở rộng mới hướng đến kỳ Olympic 2018
Bản mở rộng mới hướng đến kỳ Olympic 2018

Người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác trượt tuyết dốc đứng
Người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác trượt tuyết dốc đứng

Mang trên mình trang phục đại diện màu cờ sắc áo
Mang trên mình trang phục đại diện màu cờ sắc áo

Đối với bản mở rộng tiếp theo của Halo Wars 2, đã được Microsoft công bố với tên gọi Awakening the Nightmare, sẽ bổ sung một màn chơi chiến dịch mới và hai người lãnh đạo mới cho mục multiplayer, cùng một cặp bản đồ multiplayer. Phần chơi chiến dịch sẽ đảo ngược mọi thứ, và cho phép bạn vào vai con quỷ Banished, nhìn thế giới từ góc nhìn của chúng, khi chiến đấu chống lại Flood. Hãng Blur, hãng hiệu ứng từng thực hiện các đoạn cắt cảnh trong Halo 2: Anniversary, chịu trách nhiệm thực hiện các đoạn phim cho Awakening the Nightmare.

Nội dung Multiplayer trong bản mở rộng sẽ bổ sung chế độ mới, Terminus Firefight, có lối chơi giống với chế độ Horde, thách thức một nhóm tối đa ba người, chiến đấu chống lại hàng đàn kẻ thù với độ khó tăng dần. "Chiến đấu chống lại UNSCBanished và lực lượng Flood tàn bạo để sống sót." dòng mô tả chính thức bản mở rộng cho biết. "Với khả năng xây dựng những phương thức phòng thủ mới như sàn gai và rào chắn bên cạnh những tính năng cổ điển trong lối chơi Halo Wars như xây dựng căn cứ, cây công nghệ và sử dụng sức mạnh LeaderTerminus Firefight bổ sung thêm một phong cách thủ trụ hoàn toàn mới dựa trên chế độ chơi Halo theo lượt rất được yêu thích."

 E3 2017 Halo Wars 2, Steep cùng công bố bản mở rộng mới 4

Bản mở rộng Awakening the Nightmare sẽ không bao gồm trong gói Season Pass của Halo Wars 2, mà bán riêng với giá 20 đô-la trên Xbox One và PC. Bản mở rộng ra mắt vào mùa thu năm nay, với những bổ sung kể trên, cùng hai lãnh đạo Banished và hai bản đồ multiplayer mới. Hai lãnh đạo mới bao gồm Jerome-092 và Arbiter Ripa 'Moramee, sẽ ra mắt vào tháng 6, nằm trong gói Season Pass hoặc mua riêng. Awakening the Nightmare được phát triển một phần bởi Creative Assembly. 

 E3 2017 Halo Wars 2, Steep cùng công bố bản mở rộng mới 5

Hàng đàn kẻ thù sẽ thách thức khả năng phòng ngự của người chơi
Hàng đàn kẻ thù sẽ thách thức khả năng phòng ngự của người chơi

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang