[E3 2017] Call of Duty: World War II công bố chế độ Multiplayer

Trong phần trình bày của Sony, tựa game Call of Duty: WWII của Activision đã tung ra đoạn trailer đầu tiên của chế độ Multiplayer, cùng thời điểm bắt đầu Beta

Hãng Sony vừa giới thiệu một đoạn trailer mới cho tựa game Call of Duty: WWII tại sự kiện E3 2017, mang đến cho người xem các môi trường và địa điểm đa dạng trong chế độ multiplayer của game. Một số địa điểm xuất hiện trong trailer bao gồm Normandy, France; Ardennes Forest, Belgium; Aachen, Germany. Đoạn video cũng mang tới những phân đoạn lối chơi đầu tiên ở những môi trường tuyết rơi, làng mạc, ..

Call of Duty: WWII được công bố đầu năm nay, và sẽ mang seri quay lại gốc rễ của nó. Game sẽ bao gồm một hệ thống Divisions hoàn toàn mới, thay thế cho thiết lập tạo lớp nhân vật trong những tựa game Call of Duty gần đây, và cho phép bạn vào vai lính nữ trong multiplayer. Bất cả việc tập trung vào yếu tố hiện thực trong mục chơi đơn, WWII vẫn sẽ có chế độ Zombies. Bên cạnh đó là thời điểm bắt đầu đợt Beta dành cho chế độ multiplayer của game.

 E3 2017 Call of Duty: World War II công bố chế độ Multiplayer
Đặt mua trước Call of Duty: WWII sẽ có thể tham gia đợt Beta

Cụ thể, chế độ multiplayer của Call of Duty: WWII sẽ bắt đầu chạy Beta vào ngày 25 tháng 8 trên PS4. Những ai đặt mua trước game thông qua bản bán lẻ hoặc bản trực tuyến đều sẽ được tham gia Beta. Vẫn chưa rõ liệu có cách nào, hay khi nào các game thủ PC Xbox One mới có thể tham gia đợt Beta này. Call of Duty: WWII sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3 tháng 11 trên ba hệ máy PC, Xbox One PS4, tương đối khác biệt so với những tựa game Call of Duty trước đây thường ra mắt trên PS4 trước.

Call of Duty: WWII sẽ ra mắt cùng lúc trên cả ba hệ máy
Call of Duty: WWII sẽ ra mắt cùng lúc trên cả ba hệ máy

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang