Dự án Metroid Prime 4 đang được phát triển cho dòng Nintendo Switch

Sau nhiều năm chờ đợi, dòng game Metroid Prime cũng trở lại với game thủ với phần 4 đầy hứa hẹn sẽ được đầu tư cao độ hơn - đặc biệt trên hệ máy Nintendo Switch

Dự án Metroid Prime 4 đang được phát triển cho dòng Nintendo Switch

Trong sự kiện E3 Spotlight vừa qua, một trailer cực đơn giản với mỗi một logo trên màn hình đã hé lộ dự án Metroid Prime 4 đã trở lại với chúng ta. Đã hơn 10 năm kể từ ngày ra mắt Metroid Prime 3, việc hé lộ này cũng khiến game thủ khá hào hứng - nhưng phần nào cũng e ngại về tầm cỡ của tựa game này so với các phần trước của mình. Ngoài ra, Metroid Prime 4 sẽ không được phát triển trên Wii mà lên thẳng luôn Nintendo Switch.


Trailer của Metroid Prime 4 hé lộ dự án sẽ xuất hiện trên Nintendo Switch

Tuy nhiên, dự án Metroid Prime 4 lần này sẽ được phát triển bởi một đội mới hoàn toàn chứ không bởi đội Retro Studios đã thực hiện 3 phần game trước đó nữa. Nhưng đừng quá lo lắng, bởi vì nhà phát triển chính - ông Kensuke Tanabe vẫn đứng đầu và điều hành mọi hoạt động của dự án này.

Dự án Metroid Prime 4 đang được phát triển cho dòng Nintendo Switch 2
Tiếc là đội Retro Studios sẽ không tiếp tục phát triển phần 4 của tựa game này nữa

Một phần háo hức và bất ngờ của game thủ phần lớn đều do "cú trượt dốc" dài do tựa game Metroid Prime: Federation Force vào năm ngoái gây ra. Về phía Nintendo, ban quản trị thậm chí đã thu thập thông tin, phản ứng từ game thủ về sản phẩm này của họ và nhiều người còn cho rằng Nintendo sẽ không muốn ra mắt Metroid Prime 4 nữa.

Dự án Metroid Prime 4 đang được phát triển cho dòng Nintendo Switch 3
Metroid Prime: Federation Force được xem là tựa game gây thất vọng nhất cho cả fan hâm mộ và game thủ nói chung của dòng game này

Theo một số nguồn tin tiết lộ, phần mới nhất Federation Force sẽ có kết thúc để mở đầu cốt truyện cho Metroid Prime 4 trong tương lai. Có thể chúng ta sẽ phải chờ thêm vài sự kiện E3 trong tương lai nữa mới có thể thấy thêm nhiều chi tiết mới hơn cho tựa game xuất sắc này (và có thể trên các hệ máy tiên tiến hơn cả Nintendo Switch như hiện tại)

Boo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang