[E3 2017] Ubisoft công bố game hải tặc mới; Tropico 6 lộ diện

Ngoài những thương hiệu quen thuộc, Ubisoft cũng giới thiệu đến khán giả E3 2017 những tựa game mới, như Skull and Bones chẳng hạn. Ngoài ra, dòng game chiến thuật dài hơi Tropico sẽ quay trở lại với phần 6

Những người hâm mộ dòng game Assassin's Creed thường nói vui với nhau rằng, Assassin's Creed IV: Black Flag là tựa game về sát thủ tệ nhất, nhưng là tựa game về hải tặc hay nhất mà Ubisoft từng thực hiện. Những trận chiến trên biển với tàu hải quân và các băng hải tặc khác, những "huyền thoại sống" của giới hải tặc được tái hiện, ... Nhằm giúp thế giới hải tặc thêm một lần "dậy sóng", hãng Ubisoft đã mang đến cho sự kiện E3 tựa game multiplayer gắn mác AAASkull and Bones, do hãng Ubisoft Singapore thực hiện. Lấy bối cảnh những năm 1721, Skull and Bones là một trò chơi tập trung vào multiplayer, mà Ubisoft cho biết sẽ thường xuyên cập nhật, làm mới với những nội dung mới mẻ, cùng hệ thống "dịch vụ trực tuyến" như The Division và Rainbow Six Siege.

Bên cạnh đoạn trailer giới thiệu về Skull and BonesUbisoft còn công bố thêm một đoạn trailer khác tập trung vào lối chơi PvP trong game, với hệ thức 5 đấu 5, cùng các kĩ năng chiến đấu trên biển quen thuộc như đâm vào tàu của địch và đánh chìm nó. Skull and Bones sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay trên PC, PS4 và Xbox One. Một đợt Beta sắp diễn ra, và bạn có thể thử đăng ký tại đây. Ngoài Skull and Bones, một tựa game đậm tính chiến thuật cũng vừa được công bố tại kì E3, mà cái tên của nó có thể sẽ tương đối lạ lẫm với nhiều người: Tropico 6.

Tropico 6 sẽ ra mắt vào năm 2018 cho PC, PS4 và Xbox One, theo như nhà phát hành Kalypso Media công bố. Tương tự như những phần game trước trong seri chiến thuật dài hơi này, bạn có thể chơi theo bất kì cách nào bạn muốn, dù là "một gã độc tài đán sợ, hay một người yêu hòa bình", hoặc ... mỗi thứ một ít. Đoạn trailer công bố game bao gồm những thông tin rất có thể liên quan đến Tổng thống Trump, và thông báo của Kalypso đặc biệt đề cập đến những yếu tố "covfefe" (độ phủ sóng) trong game: "Đối mặt với những thử thách mới trên "sàn diễn" quốc tế, và luôn lưu ý đến nhu cầu của người dân của bạn, trong trường hợp có bất kì sự phủ sóng tiêu cực nào trên báo chí."

Tropico 6 không được phát triển bởi hãng Haemimont Games, hãng đã thực hiện hầu hết các phần game Tropico gần đây, mà thay vào đó là Limbic Entertainment, đơn vị thực hiện Might & Magic. Game sử dụng Unreal Engine 4, và lần đầu tiên trong lịch sử Tropico, bạn có thể xây dựng những cây cầu, như một phương tiện cơ sở hạ tầng. "Gửi các đặc vụ của bạn đi thực hiện các cuộc đột kích để trộm lấy những kì quan trên thế giới, bao gồm Tượng Nữ thần Tự do và Tháp Eiffel", thông tin về game cho biết. "Tùy chỉnh cung điện của bạn và đưa ra các bài diễn văn bầu cử từ ban công, để giành lấy sự ủng hộ từ các đối tượng của bạn."

Tropico 6 sẽ là tựa game "lớn nhất, đẹp nhất và tham vọng nhất"
Tropico 6 sẽ là tựa game "lớn nhất, đẹp nhất và tham vọng nhất"

Tựu chung lại, Kalypso cho biết Tropico 6 sẽ là tựa game "lớn nhất, đẹp nhất và tham vọng nhất" trong lịch sử thương hiệu này. Sẽ có "rất nhiều tính năng thú vị hơn" được công bố trong nhiều tuần và nhiều tháng tới. Dưới đây là phần phân tích những tính năng chính góp mặt trong Trapico 6 do chính hãng Kalypso giới thiệu:

+ Lần đầu tiên chơi trên những quần đảo lớn. Quản lý nhiều hòn đảo cùng một lúc và thích ứng với nhiều thách thức mới.
+ Gửi đặc vụ tham gia các vụ cướp ở những vùng đất quốc tế để trộm lấy những kì quan thế giới và tượng đài, để bổ sung vào bộ sưu tập của bạn.
+ Xây cầu, công trình đường hầm và vận chuyển cư dân, khách du lịch trên taxi, xe buýt và cáp treo trên không. Tropico 6 mang đến các phương tiện giao thông và cơ sở hạ tầng hoàn toàn mới.
+ Tùy chỉnh cung điện của bạn từ nhiều bổ sung khác nhau.
Tropico 6 bao gồm một hệ thống nghiên cứu đã được sửa đổi tập trung vào các khía cạnh chính trị của việc trở thành nhà độc tài lớn nhất thế giới.
+ Những bài diễn văn bầu cử đã trở lại! Nói chuyện với mọi người, và đưa ra những lời hứa mà bạn ... có thể không giữ được.
+ Hợp tác và đối đầu tối đa 4 người chơi.

 E3 2017 Ubisoft công bố game hải tặc mới; Tropico 6 lộ diện 2

 E3 2017 Ubisoft công bố game hải tặc mới; Tropico 6 lộ diện 3

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang