Devolver Digital ra mắt trailer game Samurai màn hình ngang trắng đen hấp dẫn

Trek to Yomi, tựa game samurai mang phong cách Kurosawa do Devolver Digital thực hiện vừa ra mắt một đoạn trailer mới nhằm xác nhận việc sẽ góp mặt trên Xbox Game Pass

Mùa hè năm ngoái, Leonard Menchiari, Flying Wild Hog và hãng Devolver Digital đã giới thiệu đến cộng đồng game thủ tựa game Trek to Yomi, một trò chơi samurai màn hình ngang với tông màu đen trắng lấy bối cảnh Nhật Bản thời phong kiến. Trailer chính thức đã được ra mắt tại sự kiện E3 2019 với những cảnh quay cinematic giới thiệu cơ chế lối chơi cùng cốt truyện đầy bí ẩn. Ngoài ra, phong cách thiết kế khá nghệ thuật của Trek to Yomi còn khiến nhiều người liên tưởng đến các bộ phim samurai của huyền thoại Akira Kurosawa ngày trước. Một điểm nhấn khác của trò chơi là sự kết hợp giữa góc nhìn thứ ba theo kiểu phiêu lưu hành động và góc nhìn 2D màn hình ngang.  Sau một năm, Trek to Yomi đã có được đoạn trailer mới, kèm theo những thông tin hấp dẫn cho người dùng Xbox và PC.

Cụ thể, đoạn trailer gameplay mới của Trek to Yomi đã chính thức xác nhận việc tựa game này sẽ góp mặt trong gói dịch vụ Xbox Game Pass. Những người dùng dịch vụ này sẽ có thể trải nghiệm Trek to Yomi ngay từ ngày đầu tiên nó ra mắt, dù vẫn chưa có thời điểm phát hành cụ thể ngoại trừ khung thời gian năm 2022. Ngoài ra, Trek to Yomi cũng sẽ phát hành trên cả những hệ máy console hiện tại lẫn PS5 và Xbox Series X/S. Bên cạnh các thông tin trên, trailer mới tiếp tục làm rõ hơn về câu chuyện bí ẩn của trò chơi, những màn đấu kiếm và việc di chuyển trong môi trường game. Các góc camera cố định dường như phản ứng khá nhanh với vị trí người chơi để đảm bảo những khung hình đậm chất điện ảnh nhất cho từng bối cảnh môi trường game. Cơ chế chiến đấu được thể hiện qua các cảnh quay góc rộng với chuyển động mượt mà và các đòn đánh chết người.

Devolver Digital ra mắt trailer game Samurai màn hình ngang trắng đen hấp dẫn

Devolver Digital ra mắt trailer game Samurai màn hình ngang trắng đen hấp dẫn 2

Devolver Digital ra mắt trailer game Samurai màn hình ngang trắng đen hấp dẫn 3

Những kẻ thù trong Trek to Yomi được miêu tả là "những kiếm sĩ độc ác và sinh vật siêu nhiên", do đó người chơi có thể kì vọng câu chuyện sẽ đầy bất ngờ và bước ngoặc trong "chuyến hành trình vượt qua sự sống và cái chết" của HirokiTrek to Yomi trở thành cái tên tiếp theo dành cho người dùng Xbox Game Pass trong năm 2022, tiếp tục làm phong phú thêm bộ sưu tập game vốn đã rất rộng lớn này của Microsoft. Người hâm mộ sẽ biết được liệu Trek to Yomi có đáp ứng được các kì vọng hay không, khi nó ra mắt vào năm 2022 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang