Dragon's Dogma 2 nhận cơn mưa lời khen từ các chuyên trang đánh giá lớn

Dragon's Dogma 2 ngay sau khi được ra mắt đã nhận về rất nhiều lời khen ngợi từ những chuyên trang đánh giá nổi tiếng và khẳng định đây là một bom tấn đáng chơi của năm 2024

Dragon's Dogma 2 chính là trò chơi bom tấn cực kì chất lượng mà Capcom dành cho người hâm mộ và cũng là một trong những sản phẩm rất được cộng đồng game thủ yêu thích thương hiệu này trông chờ. Và không làm cho người hâm mộ thất vọng, Dragon's Dogma 2 đã nhanh chóng trở thành trò chơi bom tấn mà gần như không thể nào chê được, kèm theo đó là một loạt những điểm số đánh giá cao ngất ngưỡng.

Dragon's Dogma 2 nhận cơn mưa lời khen từ các chuyên trang đánh giá lớn

Theo như điểm số trung bình trên Metacritic thì Dragon's Dogma 2 nhận điểm đánh giá trung bình là 9/10, với hàng loạt điểm 10 tuyệt đối từ những chuyên trang có tiếng như GamingBolt, Eurogamer, Gfinity, VG247 hay RPG Site. Từ đó người chơi cũng có thể hình dung được rằng Dragon's Dogma 2 là một sản phẩm game nhập vai hoàn hảo, với đầy đủ những yếu tố cần thiết như đồ họa đẹp, cốt truyện xuất sắc có chiều sâu, gameplay hấp dẫn kèm theo đó là cộng đồng game thủ vô cùng đông đảo.

Xem thêm: Game Thủ Dragon's Dogma 2 Rủ Nhau Đi Xử NPC Để Làm Giảm FPS

Phiên bản Dragon's Dogma đầu tiên được ra mắt vào 12 năm trước luôn được xem là "đại thụ" của làng game Nhật Bản, được thiết kế bởi Huyền thoại Hideaki Itsuno và gặt hái được thành công mà không ai có thể ngờ đến được.

Dragon's Dogma 2 nhận cơn mưa lời khen từ các chuyên trang đánh giá lớn 2

Bước sang Dragon's Dogma 2 thì diễn biến cốt truyện sẽ xảy ra ở một thế giới song song phản ánh lại bối cảnh của trò chơi gốc. Câu chuyện sẽ tiếp tục xoay quanh Arisen và người chơi sẽ bước vào một cuộc hành trình để lấy lại trái tim bị đánh cắp bởi loài Rồng.

Trang VG247 cũng đã có nhận định rằng: "Dragon's Dogma 2 đã vô cùng thông minh với thiết kế chặn chẽ, đưa mọi thứ vào một quỹ đạo đúng đắt và không hề quan tâm đến bất kì xu thế của thời đại nào cả. Đối với những người hâm mộ cũ thì Dragon's Dogma 2 xứng đáng là một phần quà quý giá cho những nỗ lực chờ đợi suốt 1 thập kỷ qua. Trò chơi mở ra một thế giới kỳ diệu và bạn có thể đắm mình hàng trăm giờ đồng hồ trong Dragon's Dogma 2."

Xem thêm: Dragon's Dogma 2 Được Cho Là Có Vấn Đề Khung Hình Trên PC, Capcom Nỗ Lực Khắc Phục

Hiện tại Dragon's Dogma 2 đang được phát hành trên các nền tảng khác game và game thủ hoàn toàn có thể mua để trải nghiệm ngay bây giờ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang