Marvel's Spider-Man 2 tung trailer cốt truyện hé lộ trọn vẹn tạo hình Venom

Đoạn trailer cốt truyện mới nhất của Marvel's Spider-Man 2 vừa được tung ra cách đây vài giờ, hé lộ tạo hình hoàn chỉnh của Venom và những vấn đề mà Peter cùng với Miles phải đối mặt

Sự kiện San Diego Comic-Con đã chính thức bắt đầu, và Marvel's Spider-Man 2 cũng đã trở lại với một đoạn trailer cốt truyện hoàn toàn mới. Trailer góp phần thiết lập nên bối cảnh của phần game này, đồng thời cho thấy tạo hình hoàn chỉnh của Venom. Theo chia sẻ từ Giám đốc kịch bản Jon Parquette cho biết, "Ở thời điểm khởi đầu câu chuyện, các Spider-Man vẫn đang trong giai đoạn đỉnh cao. Nhưng cả Peter ParkerMiles Morales đều gặp khó khăn với đời sống cá nhân của mình. Miles cố gắng tìm thời gian viết bài luận tuyển sinh Đại học, nhưng thay vào đó liên tục trì hoãn và tập trung cho công việc của Người Nhện."

"Về phần mình, Peter chịu áp lực phải thanh toán tiền thuê căn nhà của dì May, nhưng anh không thể bán nó đi, nó có quá nhiều ý nghĩa với anh. Và giống như Miles, Peter thử (và thất bại) tìm cách cân bằng với quá nhiều trách nhiệm. MJ muốn hỗ trợ Peter, nhưng công việc của cô cũng đang gặp khó khăn khi mà J. Jonah Jameson đã trở lại Bugle. Các anh hùng của chúng ta như đứng ở ngã ba đường, với tương lai không chắc chắn và những quyết định khó khăn chờ đợi phía trước." Khi các thợ săn của Kraven đặt chân đến thành phố, không ai biết vì sao chúng lại có mặt ở đó, và chúng đang săn lùng ai hay cái gì.

Xem thêm: Marvel's Spider-Man 2 bất ngờ xác nhận một thông tin quan trọng cho game thủ Việt Nam

Marvel's Spider-Man 2 tung trailer cốt truyện hé lộ trọn vẹn tạo hình Venom

Khi hai Spider-Man và MJ đào sâu hơn vào động lực của KravenSymbiote bắt đầu đe dọa đến thành phố New York và tất cả mọi người, moi thứ mà họ yêu quý. Như đoạn trailer gameplay trước đây từng tung ra tại sự kiện PlayStation Showcase vào tháng 5, bộ trang phục Đen mới của Peter đã tác động đến tính cách của anh, đồng thời mang lại cho anh những kỹ năng Symbiote mới cực kì mạnh mẽ.

Dựa vào việc Miles Morales xem Peter như người thầy và là người dẫn dắt mình, điều này tao nên nhiều vấn đề hơn nữa. Ngoài việc xem xét về tương lai cuộc đời mình, Miles còn phải đấu tranh với cái chết của cha cậu trong tay Martin Li, tức Mister Negative.

Marvel's Spider-Man 2 tung trailer cốt truyện hé lộ trọn vẹn tạo hình Venom 2

Marvel's Spider-Man 2 sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 10 năm 2023

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang