Sad Satan và câu chuyện về tựa game kinh dị nhất được lấy từ Deepweb

Sad Satan là một tựa game kinh dị vô cùng đáng sợ và từng khiến cho không biết bao nhiêu game thủ bị ám ảnh suốt nhiều tuần liền

Sad Satan là một tựa game thật và được một vài người tìm thấy từ Deepweb. Tựa game này cũng đã từng được đăng tải lên Youtube bởi kênh Obscure Horror Corner. Tuy nhiên những người từng chơi hoặc từng xem qua tựa game này đều không hề biết được nguồn gốc thật sự của nó là từ đâu, ai đã tạo ra và những lời nhắn của nó có ý nghĩa như thế nào.

1. Sad Satan và những câu chuyện kinh dị có thật.

Những hình ảnh và âm thanh của tựa game này phần lớn được lấy từ ở ngoài đời thực. Chẳng hạn như bạn có thể bắt gặp hình ảnh của tổng thống Kenedy trước khi bị ám sát, giọng của của những kẻ sát nhân khét tiếng, điển hiện là Charles Manson bị biến dạng.

Sad Satan và câu chuyện về tựa game kinh dị nhất được lấy từ Deepweb

Đang nói nhất trong game đã xuất hiện hình ảnh của Jimmy Savile, một trong những tên tội phạm tình dục nguy hiểm nhất, khi hình ảnh của hắn được sử dụng khá thường xuyên trong tựa game này. Hắn từng là một nhân vật rất được coi trọng trong tổ chức bảo vệ trẻ em và hắn nhờ danh tiếng của bản thân để tiếp cận lấy nạn nhân của hắn.

Sad Satan và câu chuyện về tựa game kinh dị nhất được lấy từ Deepweb 2

2. Những lời nhắn bí ẩn

Có một số game thủ vì tò mò đã dành hàng giờ đồng hồ để phân tích những hành ảnh, ấm thanh và các nhân vật xuất hiện trong game để tìm kiếm những lời nhắn bí ẩn phía sau nó.

Sad Satan và câu chuyện về tựa game kinh dị nhất được lấy từ Deepweb 3

Những ý nghĩa của tựa game này vẫn còn là một điều bí ẩn, tuy nhiên khi phần 3 tựa game này được đăng tải lên Youtube thì những lời nhắn dần dần xuất hiện. Những lời nhắn này được viến dưới dạng mật mã thay thế cho các ký tự. Một người dùng của Reddit đã giải mã được những lời nhắn đó với ý nghĩa như sau: "Ta sẽ tìm ra ngươi", "Giết hết lần này tới lần khác."

Sad Satan và câu chuyện về tựa game kinh dị nhất được lấy từ Deepweb 4

Ngoài ra thì nguồn gốc của game xuất phát từ Deepweb cũng khiến cho những lời đe dọa này không hề vô nghĩa như những tựa game kinh dị thông thường.

3. Từng xuất hiện một luận án liên quan đến Sad Satan.

Vào năm 2017, có một sinh viên ngành thiết kế của trường Đại học London đã dành ra 6 tháng để nghiên cứu về tựa game kinh dị Sad Satan. Theo đó thì bài luận này đã phân tích ra được những yếu tố khiến cho nó trở nên đặc biệt và hoàn toàn khác hẳn so với những tựa game kinh dị khác. Kết luận của luận án này đó chính là Sad Satan đã làm mờ đi ranh giới giữa sự hư cấu và thực tế, khiến những người chơi cảm thấy được sự ngột ngạt, sợ hãi hơn hẳn những tựa game kinh dị khác.

Sad Satan và câu chuyện về tựa game kinh dị nhất được lấy từ Deepweb 5

Bài luận của sinh viên này cũng cho rằng trong tương lai, nhưng tựa game mang cho mình những yếu tố "cực kì chân thực" sẽ trở thành một xu hướng của các nhà làm game. Giống như cách mà bộ phim Paranomal Activity đem đến cho người xem một trải nghiệm kinh dị hoàn toàn mới và chân thật hơn trước rất nhiều.

4. Liệu Sad Satan có liên quan đến bạo hành trẻ em?

Đã xuất hiện rất nhiều những giả thuyết được đặt ra cho tựa game này. Một số giả thuyết đã cho rằng những bức ảnh, chuyến hành trình kinh dị và âm thanh lạ trong game đề mang ý nghĩa liên quan đến việc bạo hành trẻ em.

Sad Satan và câu chuyện về tựa game kinh dị nhất được lấy từ Deepweb 6

Patricia từ blog game Kotaku cũng cho rằng điều này có thể liên kết được những yếu tố xuất hiện trong  game. Đây cũng là thứ lý giải cho hình ảnh của những đứa trẻ méo mó, dị dạng xuất hiện trong những phần sau của game.

5. Sad Satan là một trò chơi nguy hiểm

Vì sao lại nói đây là một tựa game nguy hiểm? Bởi vì nó khiến cho người chơi bị ám ảnh suốt nhiều tuần liền. Những hành ảnh lẫn âm thanh trong game có thể khiến cho người chơi bị tổn hại về sức khỏe lẫn tâm lý. Cũng bởi vì lý do này mà kênh Youtube Obscure Horror Corner đã không chia sẻ rộng rãi đường linh tải game. Hầu hết những đường link hiện tại đều là link hỏng, link giả hoặc virus.

Sad Satan và câu chuyện về tựa game kinh dị nhất được lấy từ Deepweb 7

Nhiều người chơi cũng đã xác nhận trên Reddit rằng khi tải thành công trò choi thì máy tính của họ bắt đầu gặp những vấn đề nghiêm trọng. Đôi khi máy bị chậm, bị tắt nguồn đột ngột hay nặng hơn là không thể bật lên được nữa. Rõ rằng trong tựa game này có chứa những phần mềm độc hại chính là rủi ro lớn dành cho những người muốn trải nghiệm tựa game này.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang